👉 Download Ebook tại đây.

Liên hệ Admin Thanh Trà khi bạn cần hỗ trợ

Các bạn đọc truyện vui vẻ.

⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡

Thiếu Gia Cùng Gia Nô --- Mộc Bối

Niên hạ công, đại thúc thụ, ngược, HE

Nam nhân lăn lộn trốn vào trong góc phòng, luôn miệng kêu gào xin tha, thiếu gia như dã thú ngông cuồng, quyết ăn đi con này tráng hán nam nhân.

Thuận Lâm ngàn vạn không nghĩ tới, trinh tiết hơn ba mươi năm lại gần trong gang tấc hủy hoại trong tên thiếu gia nhà giàu này, luận sức mạnh hắn có thể đánh tên kia thành đầu heo, nhưng hắn không thể a ~ . Rất uất ức, chỉ muốn hỏi trời cao thiên lý ở đâu ?

Lâm Gia Bảo từ khi sinh ra đã ngậm thìa vàng, thứ hắn muốn không thể không được, lão nam nhân gàng bướng này hẳn là chán sống. Hừ ! bổn thiếu gia hứng thú muốn chạm ngươi, đó là phúc ba đời, ngươi dám chống cự ? Xem ta làm sao chơi chết ngươi !!!

Câu chuyện về một thiếu gia cưỡng hiếp người hầu. Bạn đọc có hứng thú mời vào xem.

Đệ nhất tiết

Thuận Lâm liên tục lăn lộn - lùi tới chân tường bên trong, hắn nguyên bản hôm nay xuyên rồi hắn thích nhất cái kia màu xanh áo choàng, tẩy đến trở nên trắng cũng vẫn hiện ra chút nguyên bản không có dáng vẻ thư sinh đến, nhưng hiện tại đã ở vừa nãy té ngã bên trong dính đầy tro bụi. Chính là đặc biệt vì ngày hôm nay nghênh tiếp tắm một cái mà sạch sẽ mấy phần mặt cũng lừa tro bụi, trung thực trên mặt hiện ra thần sắc sợ hãi thì càng thêm mặt mày xám xịt .

Lâm Gia Bảo lại đưa tay tới kéo hắn, quen sống trong nhung lụa trắng nõn cánh tay thon dài trên ngón tay hết sức rõ ràng hồng dấu, càng làm cho Thuận Lâm sợ đến cực điểm, liên tục trốn trốn tránh tránh.

Mà Lâm Gia Bảo sắc mặt đã khó coi đến không thể khó hơn nữa nhìn, tính tình kiêu căng con ông cháu cha, hoàn toàn không nghĩ tới cái này lâm thời nảy lòng tham lão nam nhân lại dám vi phạm ý của hắn, cũng bị hắn tóm lấy , nhất định phải trùng đánh mấy cái vả miệng mới có thể thoáng tiêu trong lòng hắn mối hận. Có điều, Lâm Gia Bảo liếc mắt ngắm cái kia ở phục tùng thanh áo choàng có vẻ càng căng mịn tròn tiếu  **, nếu như cái này lão nam nhân đồng ý bé ngoan hầu hạ, hắn cũng có thể thiếu đánh hắn mấy lần, liền đều toán ở một lúc quất bên trong cũng được.

Thuận Lâm càng thêm sợ hãi, cái này một năm cũng khó khăn nhìn thấy mấy lần trước tuấn mỹ thiếu chủ tử, từ khi lão gia tạ thế sau đó, chính là toàn bộ trong phủ ngày. Như trước đây nghe nói mình sẽ bỏ qua nịnh bợ chủ nhân cơ hội, không chỉ có chọc giận chủ nhân còn tổn thương hắn, Thuận Lâm là làm sao cũng sẽ không tin như vậy nói hưu nói vượn. Thế nhưng hiện tại Thuận Lâm biết mình đã triệt để chọc giận thiếu chủ tử, đón lấy sợ là muốn chịu không nổi. Người đàng hoàng lắp ba lắp bắp - xin tha: Thiếu chủ tử, thiếu chủ tử tiểu nhân không dám , ngài đại nhân không chấp tiểu nhân, tha tiểu nhân đi!

Lâm Gia Bảo không nghe Thuận Lâm, hắn còn muốn đưa tay đi kéo cái kia oa uất ức nang núp ở trong góc tường hận không thể co vào bức tường bên trong lão nam nhân. Nếu như hắn muốn dẫn lên sự chú ý của chính mình, vậy mình có thể minh xác nói cho hắn, hắn thành công ! Hiện tại chính là muốn trả giá thành công đánh đổi thời điểm .

Kỳ thực Thuận Lâm cũng không dám thật sự đi phản kháng, muốn y hắn tiếng trầm làm việc rèn luyện ra thân thể, chính là ba cái Lâm Gia Bảo tính gộp lại cũng không đủ hắn một cái tay nắm. Nhưng ai bảo Lâm Gia Bảo là trong phủ to lớn nhất thủ lĩnh, là hắn Thuận Lâm chủ nhân, nô tài hại chủ nhân, nhẹ nhất cũng là muốn sung đến ninh trong tháp cổ làm khổ dịch, vì lẽ đó hắn chỉ dám trốn trốn tránh tránh - thoái nhượng.

Dù là như vậy, tứ chi không cần ngũ cốc không phân Lâm Gia Bảo nhất thời cũng bắt hắn không có cách nào.

Lâm Gia Bảo lửa giận càng chích, tiện thể cũng là dục - hỏa càng chích , chính là nguyên bản chỉ có một phần ý niệm hiện tại cũng gọi là Thuận Lâm cho né tránh ra vô cùng. Hắn hôm nay còn liền không tin hắn nắm cái này vô dụng lão nam nhân không triệt , hắn Lâm Gia Bảo coi trọng đồ vật, xưa nay sẽ không có không chiếm được tay. Kinh đô thương hội hội trưởng Hách văn thông tân cưới thứ mười bốn phòng tiểu thiếp sáng mai sẽ đưa đến hắn trong phòng ngủ, báo quốc tự tử ngọ phương trượng mới vừa bồi dưỡng ra đến thập tam thái bảo hiện tại liền đặt tại hắn trên bệ cửa sổ, trước đây không lâu mới từ Mẫu Đan các dùng giá cao chuộc đi ra ỷ thúy đã thưởng cho lần này đồng thời Giang Nam quản gia lâm phúc.

Lâm Gia Bảo rốt cục nắm lấy Thuận Lâm, tuy rằng hắn vì thế trả giá mu bàn tay bị hoa thương đánh đổi, nhưng hắn giờ khắc này cười đến đắc ý vô cùng.

Thuận Lâm nhìn Lâm Gia Bảo trên mu bàn tay rõ ràng là chính mình làm ra đến vết thương, lần này thực sự thật sự hoàn toàn há hốc mồm . Hắn cũng không dám lại phản kháng , hiện tại đầy đầu cũng chỉ có ba chữ ninh Cổ Tháp, ninh Cổ Tháp, vậy cũng là một trong truyền thuyết ăn tươi nuốt sống địa phương. Hắn thân thể này cốt, đừng xem hiện đang khỏe mạnh , đi tới liền muốn hóa thành bộ xương khô cũng không nhất định trở về được rồi, đây rốt cuộc xem như là chuyện gì xảy ra a?

Thuận Lâm lập tức quỳ trên mặt đất , bang bang - sứt mẻ đầu, cu li xuất thân nhà nghèo, thật giống cái trán cũng so với người cứng chút. Khấu đến bụi bặm tung bay, ngẩng đầu cũng chỉ là mặt mày xám xịt có hồng dấu không có chảy máu: Thiếu chủ tử tha ta, ta không dám , ta lần sau không dám .

Thuận Lâm quỳ trên mặt đất, một Lâm Gia Bảo cũng thật là kéo không đứng lên hắn, hiện tại Lâm Gia Bảo nắm lấy hắn cũng không nổi tác dụng gì . Lâm Gia Bảo thử mấy lần vẫn là thất bại, không khỏi sờ sờ cằm, này lão nam nhân đến cùng là thật khờ vẫn là giả ngu?

Lâm Gia Bảo kéo không đứng lên cũng sẽ không kéo hắn , trực tiếp liền Thuận Lâm quỳ trên mặt đất tư thế bắt đầu giải y phục của hắn, như thế nào đi nữa cẩn thận vẫn là tẩy đến trở nên trắng thanh áo choàng, có thể thấy thì xuyên qua rất nhiều năm đồ cũ , Lâm Gia Bảo một bên giải một bên khai đạo Thuận Lâm: Ngươi muốn đi theo, thiếu chủ tử không chỉ có không tính đến ngươi khuyết điểm , còn sủng ngươi, như vậy y phục rách rưới sau đó liền không cần xuyên rồi, ngươi muốn ít nhiều thiếu chủ tử đều mua cho ngươi.

Này có điều là hống lão nam nhân đi vào khuôn phép lời hay, Lâm Gia Bảo là người nào a, muốn cái gì dạng nữ nhân nam nhân sẽ không có? Hắn hiện tại là với trước mắt cái này lão nam nhân thức rồi ý, nhưng nhìn hắn cái kia thổ rồi bẹp trung thực mặt cũng biết, Lâm Đại Thiếu chủ nhân có điều là nhất thời mới mẻ sức lực. Hắn thừa nhận nguyên bản chỉ có một phần ý niệm hiện tại gọi Thuận Lâm cho trêu chọc ra vô cùng, thế nhưng người đàn ông nên rõ ràng tên đã lắp vào cung không thể không phát đạo lý, hiện tại chính là để hắn đi hái mặt trăng hắn cũng là sẽ miệng đầy đáp ứng.

Thuận Lâm chăm chú lôi thanh áo choàng cổ áo, chính là không cho Lâm Gia Bảo thực hiện được.

Nếu là nói điểm cái khác, cố gắng cái này nghèo nửa đời người đàng hoàng liền lỏng lẻo di chuyển, không phải là ngủ một giấc sao, quay đầu lại làm bị chó cắn là được . Huống hồ, Thuận Lâm liếc mắt nhìn tồn ở trước mặt mình rất là tuấn mỹ thiếu chủ tử, này vẫn là điều đẹp đẽ cẩu. Đáng tiếc Lâm Gia Bảo thiên toán vạn toán tuyệt đối không có tính tới, Thuận Lâm là một hoài cựu người, cái này thanh áo choàng là hắn thích nhất, hắn là làm sao cũng sẽ không để cho Lâm Gia Bảo làm y phục rách rưới cho ném xuống.

Ta không muốn y phục của hắn.

Bãi rất lâu vẫn là bãi không ra Thuận Lâm tay Lâm Gia Bảo, hầu như tức giận đến muốn gọi mấy cái tráng đinh ngăn chặn Thuận Lâm để hắn nhanh lên một chút xong việc thế là xong, nhưng đối với những kia giả vờ thanh cao ưu quốc tên linh rượu quốc mỹ nữ dùng cường cũng là thôi, đối với như vậy một lão nam nhân dùng cường còn huyên náo mọi người đều biết thực sự kéo không xuống khuôn mặt này. Bây giờ nghe thấy cái này lão nam nhân rốt cục nói rồi cùng xin tha không quan hệ, cảm thấy việc này có cửa, cái kia ngươi nghĩ (muốn;nhớ) muốn cái gì? Chỉ cần ngươi đi theo tiểu gia, gia đều đáp ứng rồi ngươi.

Ta nghĩ (muốn;nhớ) Thuận Lâm muốn nói lại thôi.

Ngươi muốn cái gì liền nói a! Lâm Gia Bảo dùng bàn đàm phán thượng dụ dỗ từng bước giọng điệu.

Thiếu chủ tử ngươi thả ta.

Sửng sốt một chút Lâm Gia Bảo nổi trận lôi đình, thì ra như vậy, ngươi lão tiểu tử vui đùa ta chơi đùa đây, đúng không?

Đổ ập xuống một trận đánh, tuy nói Lâm Gia Bảo ngũ cốc không phân tứ chi không cần, không thể so Thuận Lâm Cường tráng, nhưng đến cùng là người đàn ông đánh tới người tới vẫn là không hàm hồ. Thuận Lâm trốn cũng không dám làm sao trốn, càng không muốn đưa ra phản kháng , lần này là hoàn toàn bị đánh bối rối. Vốn là mặt mày xám xịt không thậm khuôn mặt dễ nhìn, càng là đủ mọi màu sắc muôn màu muôn vẻ lên, che chở đầu kêu: Thiếu chủ tử tha cho ta đi! Tha cho ta đi, tha cho ta đi!

Lâm Gia Bảo đánh cho mệt mỏi, đứng nghỉ ngơi một chút lấy hơi. Muốn nói lão nam nhân cũng thật là không xương, liền phản kháng cũng không dám, dập đầu xin tha được kêu là một có thứ tự. Có thể nhìn hắn miệng đầy bên trong xin tha, đầy trên mặt đất lăn lộn, chính là không hé miệng, đều không biết được là nói hắn không cốt khí Tốt vẫn có cốt khí tốt.

Lâm Gia Bảo nghỉ ngơi, Thuận Lâm liền đem vẫn che chở đầu tay thoáng để xuống, từ khe hở bên trong nhìn lén Lâm Gia Bảo sắc mặt, tội nghiệp dáng vẻ. Lâm Gia Bảo nguýt hắn một cái, hắn lại bị kinh sợ dường như, thả đã hạ thủ lập tức lại mang tới đi tới, lạnh rung run co lại thành một đoàn chạy trở về góc tường đi tới, dường như lẻ loi dưỡng tuần ngốc thỏ nhà.

Lâm Gia Bảo xem như là phát phì cười , hắn ngày hôm nay cũng không biết được là cái gì quỷ mê tâm hồn, muốn tuýp đàn ông như thế nào không có, một mực động này lão trong lòng nam nhân tư. Này lão nam nhân cũng lợi hại, vừa khóc hai nháo còn kém không thắt cổ toàn vũ hành thượng tề, chính là không cho hắn đắc thủ. Hiện nay, hắn cũng thật là làm khó dễ , để hắn tiếp tục động này lão nam nhân đi, hắn gặm không xuống đoạn xương này, để hắn hiện tại buông tay đi, hắn ném không xuống cái này bộ mặt.

Liền, Lâm Gia Bảo rồi cùng cái này lão nam nhân đối lập .

Đối lập , Lâm Gia Bảo lại làm khó dễ , như vậy mang xuống cũng không phải một chuyện, nó chung quy phải tìm biện pháp giải quyết a!

Thiếu chủ tử, Đông Phương tiên sinh thăm viếng.

Quản gia lâm phúc tiến vào xem như là đồng thời giải cứu Lâm Gia Bảo hoà Thuận Lâm hai người, Lâm Gia Bảo vì hắn tìm tới dưới bậc thang mà sắc mặt đẹp đẽ lên. Thuận Lâm cũng không ngốc, nghe lâm phúc ý tứ là muốn Lâm Gia Bảo đi ra ngoài tiếp khách, liền vì chính mình tránh được một kiếp sắc mặt cũng đẹp đẽ lên. Thế nhưng gần nhất bởi vì Lâm Gia Bảo đem Mẫu Đan các hồng bài ỷ thúy thưởng cho tự mình mà rạng rỡ lâm phúc, nhìn thấy trong thư phòng tình hình, sắc mặt lại không dễ nhìn như vậy rồi.

Lâm Gia Bảo cũng không quản lý mình quản gia hiện tại là một cái gì sắc mặt, nhấc chân liền ra thư phòng. Lâm Phúc Trì một bước mới đuổi tới bước tiến của hắn, Lâm Gia Bảo tâm niệm ngàn chuyển, quỷ thần xui khiến - đối với lâm phúc bàn giao một câu: Buổi tối đem hắn rửa sạch sẽ , đưa đến ta phòng ngủ đến.

Đệ nhị tiết

Trên mu bàn tay từng tia từng tia đau cũng không kịch liệt, lại làm cho Lâm Gia Bảo hận đến hàm răng ngứa.

Buổi chiều Đông Phương hỏi đến hắn mu bàn tay dùng cái gì sẽ bị thương, lúc đó Lâm đại thiếu gia đúng là dùng vô hạn thích ý cùng lôi kéo người ta mơ màng nụ cười phối một câu nhẹ nhàng bị miêu bắt lăn lộn quá khứ (đi qua), còn thắng được thê quản nghiêm Đông Phương vô hạn ánh mắt hâm mộ. Nhưng chính mình biết chuyện nhà mình Lâm Gia Bảo nhớ tới cái này thương lai lịch, liền hận không thể đem lão nam nhân nhai nát xương cùng huyết nuốt sống .

Nghĩ đến hiện ở trong phòng chờ hắn sủng hạnh lão nam nhân, Lâm Gia Bảo tâm tình lại được rồi một điểm, làm đời đời quan lại thư hương môn đệ Lâm gia này một đời duy nhất hương hỏa, từ lúc vừa ra đời liền được thượng đẳng nhất giáo dục thế gia công tử, quá máu tanh liền không thích hợp hắn. Có điều đổi một loại ăn phương thức, hắn vẫn là rất tình nguyện tiếp thu.

Thu hồi băng bó cẩn thận tay, mặc kệ tắm rửa sau không có buộc chặt áo choàng lộ ra còn mang hơi nước lồng ngực, cũng không nhìn chính mình truyền đạt một loại nào đó ý vị nụ cười để quỳ gối bên chân y nữ e thẹn đỏ mặt, vẫn phong độ phiên phiên Lâm Gia Bảo ở xác nhận mị lực của chính mình không giảm chút nào sau đó, đứng dậy hướng về chính mình phòng ngủ đi đến.

Bên trong, lụa mỏng bán lung sương mù lượn lờ.

Lâm Gia Bảo vén lên tung bay tầng tầng lụa mỏng, hài lòng nhìn thấy cái kia làm hắn tức giận đến từ chối Đông Phương đượm tình từng quyền mời, vội vã chạy về trong phủ nam nhân.

Bao trùm vũ đầy rẫy một tay xốc lên.

Thuận Lâm chỉ xuyên rồi ** tiết khố nằm ở giữa phòng trên giường lớn, ám tử sắc đoạn bị rất tăng thêm hắn màu đồng cổ da dẻ. Tứ chi bị ám tử sắc đoạn mang phân biệt quấn vào giường bốn cái trên cây cột, người cứng ngắc càng lộ ra dương cương cơ bắp. Thuận Lâm nguyên bản mệt đến ngủ, hiện tại một hồi làm tỉnh lại . Trong miệng nhét vào đồ vật, lại không có cách nào nói ra mất hứng xin tha , chỉ trợn tròn tròn con mắt lại dịu ngoan lại hung ác nhìn Lâm Gia Bảo.

Lâm Gia Bảo đối với trạng thái này rất là thoả mãn, hắn đang trên đường trở về không chỉ một lần ảo tưởng qua, Thuận Lâm nằm ở trên giường dáng vẻ. Cũng không thể so cái này lão nam nhân chân chân chính chính - nằm ở hắn xúc tu có thể cùng địa phương mặc hắn muốn làm gì thì làm dáng vẻ, càng làm đến khiến người ta huyết thống căng phồng. Hắn chậm rãi đến gần rồi nghẹn ngào dùng cầu xin mục chỉ nhìn hắn Thuận Lâm, sâu sắc một khứu, quả nhiên không hổ là lâm phúc làm sự, Thuận Lâm trên người tung hắn thích nhất Mê Điệt Hương, tuy rằng này hương cùng Đại lão thô Thuận Lâm có chút hoàn toàn không hợp.

Lâm Gia Bảo phủ - vuốt Thuận Lâm không thể so nữ nhân mềm mại lại hết sức dẻo dai mà có co dãn eo, lộ ra ngày xưa ở trên giường để những nữ nhân kia nhớ thương nụ cười, hắn linh cảm chính mình sẽ có tươi đẹp buổi tối.

Lâm Gia Bảo xoa Thuận Lâm thời điểm, Thuận Lâm tàn nhẫn mà run lên một hồi, sau đó bắt đầu kịch liệt giãy dụa lên, trong miệng ô ô lên tiếng. Trát nơi cổ tay ám tử sắc đoạn mang rất rắn chắc, run đến tử đàn giường lớn ở diêu nó đều không có bị đứt đoạn, cũng lặc đến Thuận Lâm thủ đoạn miễn cưỡng bính vệt máu.

Lâm Gia Bảo hiện nay là thật sự rất hài lòng , hắn xoa Thuận Lâm vòng eo tay chậm rãi tuột xuống, đến hắn vẫn rình địa phương, hắn cảm giác mình đã ở cái này không đủ tư cách lão trên thân nam nhân tiêu tốn quá nhiều thời gian cùng tinh lực, hiện tại là có thể trực tiếp vào đề tài chính thời điểm .

Thuận Lâm sắc mặt trắng nhợt, giãy dụa đến càng là lợi hại, trong đôi mắt toát ra cầu xin vẻ mặt.

Lâm Gia Bảo nhìn Thuận Lâm lại là dịu ngoan lại là ánh mắt hung ác, bỗng nhiên liền thương hại thức rồi này chưa từng thấy thị trường bị trói đến như chỉ đợi phẫu chim bìm bịp dường như nam nhân đến, bạch dài ra so với hắn còn đại một đầu, gấp lên mù quáng cũng không thể so một con muốn cắn người thỏ càng hung hãn. Liền vốn là thân hướng về phía sau tay, do dự một chút, vẫn là trước tiên nắm chặt rồi phía trước.

Lâm đại thiếu gia là người nào, kiến thức ít nhiều cao thủ, lại lật tung rồi ít nhiều điển tịch, đùa bỡn một chưa từng thấy thị trường lão nam nhân với vỗ tay trong lúc đó còn không phải chuyện dễ như trở bàn tay?

Ba mươi bốn tuổi còn không cưới vợ Thuận Lâm xưa nay không như vậy vui sướng qua, dần dần không giãy dụa , trong lỗ mũi hô hấp càng ngày càng nặng. Trong miệng nhét vào đồ vật âm thanh thì càng thêm hàm hàm hồ hồ, nhưng từ trong lỗ mũi truyền ra theo cả người chập trùng chấn động rên - rỉ nhưng rất có chút ngọt ngào mùi vị. Trong chốc lát, chỉ cảm thấy trước mắt bạch quang né qua, Thuận Lâm yên tĩnh .

Thừa dịp Thuận Lâm không lo được giãy dụa công phu, Lâm Gia Bảo đem thấm ướt bàn tay đến Thuận Lâm mặt sau, thăm dò - xúc đụng một cái. Thất thần Thuận Lâm không có phản ứng, Lâm Gia Bảo liền yên tâm lớn mật tiếp tục lại đi.

Hơi trướng đau, Thuận Lâm bỗng nhiên thức tỉnh giống như lại kịch liệt giãy dụa lên. Lâm Gia Bảo lập tức phẫn nộ, tự nhận đã lấy ra trước nay chưa từng có kiên trì và thân thiết Lâm đại thiếu gia, trừng mắt trước mắt cái này cẩu hất rèm cửa không biết cân nhắc lão nam nhân, tuy rằng ánh mắt nhìn thấy Thuận Lâm nhuốm máu thủ đoạn thì mềm nhũn một hồi, nhưng ngay lập tức sẽ trước nay chưa từng có cứng rắn .

Ngoan một điểm, sau đó ngươi muốn cái gì gia đều đồng ý ngươi.

Ô ô Thuận Lâm liều mạng mà lắc đầu, ánh mắt cấp thiết cầu xin, rắn chắc tứ chi giãy giụa, liền thay đổi tử đàn giường lớn kẹt kẹt kẹt kẹt kêu loạn.

Lâm Gia Bảo lôi kéo chính mình vốn là không có buộc chặt vạt áo, quay về Thuận Lâm ép xuống còn không quên thuyết giáo: Ngươi lại

Lâm Gia Bảo âm thanh im bặt đi với đột nhiên xuất hiện một nhánh đại xịn, cái này đột nhiên chỉ là đối với Lâm gia bảo mà nói, đối với Thuận Lâm, hắn nhưng là vẫn nhìn thấy.

Tiết 3

Sáng sủa sạch sẽ trong thư phòng, cho Lâm Gia Bảo khăn trùm đầu vẫn là ngày hôm qua bao tay cái kia y nữ, băng bó kỹ thuật vẫn là tốt như vậy, rõ ràng là băng vải lại làm cho nàng miễn cưỡng bao ra hiếu mang phiêu dật. Vì lẽ đó, liền chẳng trách Lâm Gia Bảo nhìn Đường Hạ quỳ trói gô Thuận Lâm thì, sắc mặt khó coi đến không thể khó hơn nữa nhìn, rõ ràng là cả phòng sách vở hương thơm miễn cưỡng để hắn hiện ra Diêm la điện âm u.

Khóc đến một cái nước mũi một cái lệ lão nam nhân thực sự là không có gì đáng xem địa phương, Lâm Gia Bảo cũng nói không rõ ràng tại sao, nhìn cái này uất ức lão nam nhân đánh đánh đáp đáp, thô lệ thảo thằng chăm chú lặc hắn nhô lên bắp thịt, ở màu đồng cổ trên da lưu lại màu đỏ vết trói, thân thể mình một cái nào đó vị trí liền thức dậy rõ ràng biến hóa.

Thiếu gia, chính là Thuận Lâm cấu kết Tiểu Đào Hồng, một đôi cẩu nam nữ mưu hại gia.

Lâm Gia Bảo không có nghe rõ lâm phúc đứng ở bên cạnh báo cáo gì đó, hắn chỉ nhìn Thuận Lâm vốn là đủ mọi màu sắc mặt, đang tiếp thu lâm phúc một buổi tối chăm sóc sau đó càng thêm muôn màu muôn vẻ . Tại sao có thể có như thế uất ức nam nhân đây?

Miệng đầy chạy bánh xe vương bát con bê loạn tước cái gì đầu lưỡi, ta hoà Thuận Lâm ca trong sạch, các ngươi mới phải đầy đầu lung ta lung tung thấp hèn đồ vật. Không cần Lâm Gia Bảo hoặc là quản gia chỉ thị cái gì, tự có bên cạnh nô bộc tiến lên cho Tiểu Đào Hồng một cái tát, Tiểu Đào Hồng đang chảy máu hướng về phía Lâm Gia Bảo chửi thề một tiếng.

Xem đi! Lâm Gia Bảo nghĩ, liền cô gái đều so với hắn có huyết tính, dài ra cao như vậy vóc dáng, có tác dụng đâu?

Lâm phúc nhìn Lâm Gia Bảo vẻ mặt cao thâm khó dò, rất là sẽ suy đoán chủ nhân tâm tư quản gia vung tay lên, hướng về lập ở bên cạnh người hầu thụ ý. Người hầu sẽ ý, đi tới chính là đối với Tiểu Đào Hồng nhanh tay nhanh mắt.

Đừng đánh đừng đánh! Nguyên bản cúi đầu giả chết Thuận Lâm một hồi liền hoảng rồi, vọt tới người hầu trước mặt ngăn không cho đánh, hắn dù sao dài đến khôi ngô, trong ngày thường thành thật bản phận mê đầu làm việc cũng coi như là trong phủ một tay hảo thủ, người hầu kia còn bị hắn đụng phải oai ngã. Nhưng hắn bị trói hành động bất tiện lại không thể dùng tay, người hầu bò lên, quay về Tiểu Đào Hồng càng là làm trầm trọng thêm. Không mấy lần Tiểu Đào Hồng liền thức dậy miệng đầy bọng máu, trong kẽ răng đang chảy máu nhuộm đỏ răng trắng, mặt xưng phù đến liền con mắt đều híp lại .

Thuận Lâm lại ngăn cản mấy lần, chiêu số không hữu dụng , buồn bã quay đầu nhìn phía Lâm Gia Bảo. Quỳ bò đến Lâm Gia Bảo trước mặt, lệ rơi đầy mặt: Thiếu chủ tử, cầu ngươi đừng đánh Tiểu Đào Hồng , nàng vẫn còn con nít, van cầu ngươi.

Lâm Gia Bảo nhìn Thuận Lâm, ánh mắt lóe lên một cái, lâm phúc lập tức ra hiệu Đường Hạ dừng lại. Lâm Gia Bảo nhìn Thuận Lâm nước mắt ngang dọc mặt, chậm rãi đưa tay phải ra phủ - mò Thuận Lâm mềm mại tóc, vẻ mặt lại dẫn theo chút sủng nịch, một hồi một hồi khẽ vuốt .

Lâm phúc hiểu ý khom người, phất tay một cái ra hiệu tất cả mọi người cùng hắn đồng thời lùi ra. Tất cả lặng lẽ, không có người nói chuyện, không ai dám, dám nói Tiểu Đào Hồng phun ra bọng máu phao, lại không nói ra được .

Thuận Lâm nhìn lén nhìn mọi người lui ra, sợ hãi lên, trên đầu như có như không khẽ vuốt cũng càng thêm để hắn đứng ngồi không yên - chiến run rẩy không ngừng, đối mặt rõ ràng bất kể là tuổi tác vẫn là thể hình đều so với hắn nhỏ hơn rất nhiều thiếu chủ tử, chính là có tông cửa xông ra kích động.

Lâm Gia Bảo một hồi một hồi - phủ - vuốt Thuận Lâm, không thể so yêu - phủ một con gia miêu càng thô bạo, sau đó hắn dùng sức đem Thuận Lâm vùi đầu gần rồi từ vừa nãy liền vẫn không an phận vị trí, ngón tay nhiều lần mài sa Thuận Lâm thuận thế hơi mở ra môi. Trắng bệch môi ở Lâm Gia Bảo phủ - mò run rẩy, Lâm Gia Bảo chậm rãi đưa ngón tay thân tiến vào, có ý gì không cần nói cũng biết.

Thuận Lâm bị kinh sợ doạ dường như lui về phía sau, hắn trói lại thảo thằng không dễ khống chế sức mạnh, lập tức ngã ngồi trên mặt đất.

Lâm Gia Bảo lạnh lùng nhìn ngồi sập xuống đất mặt tái mét Thuận Lâm, Liễu Diệp hẹp dài con mắt lưu ly lạnh bạc ánh mắt, hắn không biết mình đối với cái này vô dụng lão nam nhân sốt ruột dục - vọng tính là gì, hắn cũng không muốn biết, hoặc là nói không cần biết, hắn có thừa biện pháp  để cái này vô dụng lão nam nhân đi vào khuôn phép, sau đó có nhiều thời gian lo lắng đáp án của vấn đề này. Ngươi không muốn cái kia gọi Tiểu Đào Hồng nha đầu sống sao? Dám to gan phạm thượng, hoặc là, đến lượt đưa đến kỹ - trong viện cố gắng rút những kia nhanh mồm nhanh miệng.

Thuận Lâm thân thể mạnh mẽ run lên một hồi, tựa hồ là đối với Lâm gia bảo lời giải thích sợ đến cực hạn.

Lâm Gia Bảo nhớ tới đêm qua ở hắn nâng lên Thuận Lâm eo thời điểm, Thuận Lâm cũng là như vậy thân thể không tự chủ được run rẩy, con ngươi sâu hơn sâu. Hắn đang muốn không muốn hiện tại đứng dậy đè xuống, ngược lại cái này nhu nhược lão nam nhân cũng không dám lại vi phạm hắn.

Thuận Lâm nhưng di chuyển, hắn gian nan bò lên, quỳ gối Lâm Gia Bảo trước mặt, chậm rãi há miệng ra.

Ngây ngô đầu lưỡi, gian nan nuốt, lại làm cho Lâm Gia Bảo dục - hỏa bên trong thiêu. Phát - tiết thời điểm, Thuận Lâm nghĩ (muốn;nhớ) lui lại, Lâm Gia Bảo ôm hắn đầu nhưng đi vào càng sâu, sau đó nâng lên cằm của hắn, ép buộc hắn nuốt xuống.

Thuận Lâm sặc khụ , mặt tăng đỏ chót, nôn khan vài tiếng, vẻ mặt khóc tang , nhìn Lâm Gia Bảo ánh mắt càng thêm trốn trốn tránh tránh lên, cuối cùng hoàn toàn rủ xuống tới trên đất.

Ha ha, nhiều luyện tập mấy lần là tốt rồi. Đột nhiên rõ ràng trong lời nói của mình còn có thể lại tới hạnh cái này lão nam nhân ý vị, Lâm Gia Bảo sửng sốt một chút. Nhưng nhìn Thuận Lâm bỗng nhiên ngẩng đầu lên sắc mặt trắng bệch, hắn lại cảm giác mình làm một quyết định chính xác.

Đệ tứ tiết

Lâm Gia Bảo sau đó lại hưởng dụng mấy lần Thuận Lâm miệng, ngốc đại ngốc đến một điểm tiến bộ đều không có, nhưng hắn cố nén xấu hổ vẻ mặt cùng giận dữ và xấu hổ đến vi thân thể hơi run rẩy, đối với Lâm gia bảo tới nói chính là tốt nhất chất xúc tác. Tình cờ nháo biến bẻ xác thực là sinh hoạt tiểu tình thú, có điều con ông cháu cha đối với cái này đều là không dò rõ tình hình lão nam nhân sinh ra mới mẻ hiếu kỳ cảm, còn chưa thể chống đỡ hắn ở sinh hoạt hàng ngày bên trong đối với Thuận Lâm dung túng. Cũng may một lần ngay ở trước mặt Tiểu Đào Hồng sau khi biểu diễn, Thuận Lâm an phận rất nhiều.

Ngươi nói cái gì? Ta không hề nghe rõ, nói lại lần nữa! Lâm Gia Bảo chọn cao mỗi sáng sớm sẽ có hai tên nha đầu ôm đồm kính tinh tế đạn qua mày kiếm, Liễu Diệp hẹp dài con mắt lẩn trốn lạnh lẽo ánh kiếm.

Ta không muốn ở trong phủ làm, ta là tới từ công. Thuận Lâm cả người run rẩy, liền môi đều đang run lên, tiện thể lời nói ra cũng đang run lên.

Lâm Gia Bảo thả tay xuống bên trong Lâm phủ cất giấu bản đơn lẻ, thẳng tắp - nhìn về phía Thuận Lâm. Hắn nhìn ra rất chăm chú, chăm chú đến thấy rõ Thuận Lâm treo mồ hôi lạnh lông mày, hắn nhìn rất lâu, cửu đến Thuận Lâm mồ hôi đầm đìa lạnh cả người. Ánh mắt của hắn để Thuận Lâm cảm giác mình là bị xà nhìn chằm chằm ếch xanh, sau đó, hắn vui sướng - nở nụ cười, có thể, ngươi cho rằng ta sẽ cản ngươi sao?

Thuận Lâm một hồi liền thả lỏng , mặc dù đối với Lâm Gia Bảo thẳng thắn có chút mệt mỏi hoặc, nhưng thô thần kinh Thuận Lâm cảm thấy đây là thiếu chủ tử rốt cục thông suốt muốn khôi phục bình thường . Thử nghĩ nghĩ, Lâm Gia Bảo là người nào, hắn muốn cái gì dạng nữ nhân hoặc là nam nhân sẽ không có, bái muốn cái gì không cái gì thô lỗ hán tử xem như là xảy ra chuyện gì a?

Thuận Lâm lập tức sung sướng lên , liên đới thời gian dài mặt mày xám xịt sắc mặt cũng đẩy ra mây mù thấy thanh thiên: Tạ Tạ thiếu chủ tử, tạ Tạ thiếu chủ tử.

Lâm Gia Bảo không nghĩ tới Thuận Lâm sẽ vui vẻ như vậy, điều này làm cho hắn có chút không sảng khoái. Dựa vào chính mình ưu tú bên ngoài cùng gia thế, từ trước đến giờ ở nữ nhân tích tụ cùng nam nhân tích tụ bên trong đều đánh đâu thắng đó không gì cản nổi không có gì bất lợi Lâm đại thiếu gia, không nghĩ tới có một ngày sẽ có một người vì có thể rời đi hắn mà hoan hô nhảy nhót, điều này làm cho hắn có một chút muốn đổi ý ảo não.

Nhưng nhìn Thuận Lâm lập tức sáng ngời lên mặt, Lâm Gia Bảo lại đột nhiên có bảo lưu lại như vậy tùy ý nụ cười ý nghĩ. Loại này tỏa ra dưới ánh mặt trời nụ cười ở Thuận Lâm trên mặt là rất khó coi đến, hắn luôn là một bộ sợ đến run lẩy bẩy, thỏ nhà giống như muốn khóc lại không dám khóc thì lại dịu ngoan lại hung ác dáng vẻ, tình cờ cười cười, cũng là ở Lâm Gia Bảo bức bách , dẫn theo chút lo sợ nịnh nọt nụ cười.

Này đến ba mươi bốn tuổi còn không cưới đến lão bà lão nam nhân, trung thực - cười lên còn có chút buồn cười tính trẻ con chưa thoát. Là cái nụ cười này, để Lâm Gia Bảo bỏ đi nguyên bản muốn cho Thuận Lâm uổng công vui vẻ một hồi ý nghĩ.

Được rồi! Lâm Gia Bảo hít một hơi thật sâu, mới động viên lại bắt đầu không an phận một cái nào đó vị trí. Coi như là ở làm việc thiện được rồi, này buồn cười làm xằng làm bậy cũng nên ở nháo đến mọi người đều biết trước đây kết thúc . Tuy rằng không có cố gắng hưởng qua cái kia tiêu - hồn địa phương khá là đáng tiếc, nhưng dù sao thiên hạ này, có thể từ chối hắn Lâm Gia Bảo người đã rất thiếu.

Thuận Lâm thuận lợi - rời đi cái này để hắn sợ mất mật địa phương, còn dẫn theo cái kia nhanh mồm nhanh miệng Tiểu Đào Hồng.

Lâm phúc tướng Tiểu Đào Hồng giấy bán thân giao cho Thuận Lâm hung hăng - nói hắn số may, lại chậm nửa khắc, Tiểu Đào Hồng liền muốn bị đưa cho ngày trước đến nhà coi trọng nàng một vị quý khách, hiện tại tự nhiên kiếm được một xinh đẹp cô dâu nhỏ, dùng Lâm Gia Bảo đưa lộ phí về nhà trí điểm nhỏ nghiệp, cuộc sống sau này còn không phải hồng hồng hỏa hỏa.

Như vậy một lời nói, bỏ đi Thuận Lâm vốn là không xác định có hay không có thể nuôi sống mà không muốn mang đi Tiểu Đào Hồng ý nghĩ. Hắn cũng không muốn này nhanh mồm nhanh miệng tiểu nha đầu đưa cái gì quý khách, tòa nhà lớn bên trong chết cá biệt không được sủng ái thiếp phòng là rất bình thường. Nha đầu này đã cứu hắn, Thuận Lâm không đọc sách gì, người như vậy đều nhận lý lẽ cứng nhắc, hoài cựu cùng tri ân báo đáp.

Thuận dải rừng Tiểu Đào Hồng trở về hương, trong nhà còn có đã phân gia ca ca chị dâu. Hắn không có cưới Tiểu Đào Hồng, Tiểu Đào Hồng nhỏ tuổi đến có thể làm con gái của hắn, hắn dự định qua mấy ngày cho Tiểu Đào Hồng đơn tìm một hộ. Chính hắn nghe chị dâu giới thiệu tương thôn bên cạnh dẫn theo một đứa con gái quả phụ, trong ngọn núi cũng không thể so bên ngoài hưng những kia không được điều, lại nói lại là kết hôn lần 2, định ngày tháng tốt, để Thúy Hoa còn con gái nàng Bình nhi chở tới, sự tình coi như xong rồi.

Vốn là giường thơm trong lúc đó còn có chút lo lắng Thuận Lâm, ở con trai của hắn sau khi sinh liền không còn gì phải lo lắng . Nhi tử gọi là Bảo Nhi, bởi vì hắn bị cha mẹ hai cái tỷ tỷ ngậm trong miệng sợ hóa đặt ở tay sợ quăng ngã, được kêu là một như châu như bảo. Tiểu Đào Hồng liền gả ở một cái trong thôn, trong thức ăn thiếu mất muối ăn chạy về nhà mẹ đẻ tới bắt trở lại lại xào đều vẫn là tới kịp, Thuận Lâm cùng con rể gia nơi đến cũng không tệ lắm, trên thế giới này chỉ cần chịu chịu thiệt, vậy sẽ có nơi không tốt đây?

Nếu như đời này liền như vậy qua, Thuận Lâm hầu như muốn quên liên quan với Lâm Gia Bảo tất cả , cái kia đối với hắn mà nói cũng không vui ký ức, vẫn bao bọc ở nơi sâu xa nhất địa phương.

Ngày này Tiểu Đào Hồng mang theo Bảo Nhi hạ sơn tập hợp, nhưng là đến buổi tối vẫn chưa trở về. Thúy Hoa gấp đến độ lại quyết quá khứ (đi qua) , Bình nhi để ở nhà chăm sóc nàng. Thuận Lâm hướng về con rể gia chạy bốn chuyến , rốt cục ở mặt trăng lúc đi ra nhìn thấy gánh cái cuốc mới trở về con rể, con rể vừa nghe Tiểu Đào Hồng cùng Bảo Nhi không gặp cũng hoảng hồn. Không bao lâu, trong thôn ngọn đèn liền đều sáng, trưởng thôn triệu tập đoàn người đồng thời thảo luận Tiểu Đào Hồng hiện ở nơi nào vấn đề.

Cuối cùng ở phía sau núi Nhị Cẩu Tử gia đứa nhỏ nói nhìn thấy Tiểu Đào Hồng ở vẻ đẹp tuổi xuân đường phố mua son phấn, đại gia một hồi liền đều trầm mặc . Vẻ đẹp tuổi xuân đường phố mọi người đều biết, trong thành mấy đến nổi danh tự kỹ - viện đều mở ở trên con phố kia , mà tiểu Đào hoa xem như là này trong ngọn núi mấy đi ra mỹ nhân.

Con rể lập tức liền bối rối, Thuận Lâm vừa nhìn vẻ mặt của hắn cũng bối rối, hắn nhất định là tại nghĩ (muốn;nhớ) có muốn hay không tìm Tiểu Đào Hồng trở về, tìm trở về lại còn muốn hay không vấn đề của nàng. Thuận Lâm cũng hoảng, nhưng đại gia đều hoảng rồi, hắn liền không thể hoảng rồi, Thuận Lâm vội vã lôi kéo con rể ống tay áo: Hết thảy đều chờ tìm Tiểu Đào Hồng trở về lại nói.

Tiểu Đào Hồng hung hăng, con rể gia kỳ thực đều là Tiểu Đào Hồng ở chủ sự, con rể một hồi không còn người tâm phúc, chỉ lăng lăng gật đầu.

Thuận Lâm một đêm không ngủ, sáng sớm ngày thứ hai trời còn chưa sáng đã ra khỏi giường. Con rể nghĩ đến một đêm, không biết suy nghĩ ra cái gì đến, là chết sống không cùng thuận nơi ở ẩn sơn . Thuận Lâm hết cách rồi, lưu Bình nhi ở nhà chăm sóc nghe thấy Tiểu Đào Hồng tin tức lần thứ hai quyết quá khứ (đi qua) Thúy Hoa, thu thập trong nhà không nhiều miếng đồng, lại dẫn theo chút lương khô cũng chỉ thân xuống núi.

Đệ ngũ tiết

Thuận Lâm nằm mơ cũng không nghĩ tới hắn còn có thể có chính mình tìm tới Lâm Gia Bảo thời điểm, hắn ở bảo vệ vẻ đẹp tuổi xuân đường phố loạn dạo chơi ba ngày, dù là ngủ khách sạn chuồng ngựa cũng đem không nhiều miếng đồng bỏ ra không còn một mống, vốn tưởng rằng không hi vọng , lại để hắn nghe thấy trong khách sạn uống rượu khách mời nói đến Tiểu Đào Hồng sự tình. Thuận Lâm nghe xong đại khái, biết nàng là bị năm đó ở trong Lâm phủ coi trọng nàng cái kia quý khách bắt đi.

Hắn liền người kia là ai cũng không biết, vì lẽ đó hắn thực sự là không có cách nào, mới tìm tới Lâm phủ.

Lâm Gia Bảo cao cao tại thượng - ngồi ở công đường, nghĩ đến rất lâu đều không nghĩ lên mặt kia quỳ cao to nông dân là ai, hắn lại nhìn một chút đứng ở bên cạnh mắt nhìn mũi mũi nhìn tim quản gia lâm phúc, sẽ làm cái này hầu như có thể cùng hắn tâm linh tương thông quản gia tự ý mang đến người, cũng thật là không tốt tùy ý phán đoán. Liền hắn lại nghiêm túc nhìn rất lâu, vẫn không có nhìn ra có đặc biệt gì đến, ngay ở hắn rốt cục không nhịn được muốn đặt câu hỏi thời điểm. []

Cầu thiếu chủ tử cứu cứu Tiểu Đào Hồng.

Thiếu chủ tử? Danh xưng này có điều là một năm trước, lại làm cho người cảm thấy đã là rất xa xưa trí nhớ trước kia . Đặc biệt là đang phát sinh sự kiện kia, hắn triệt để tiếp chưởng chủ nhà họ Lâm vị trí sau đó, liền không còn người gọi hắn danh xưng này , liền ngay cả những kia thúc bá ở trước mặt hắn cũng phải cung cung kính kính - xưng hắn một tiếng gia chủ.

Kỳ thực Lâm Gia Bảo vẫn không có nhớ tới trước mắt cái này thân hình cao to nhưng dị thường uất ức nông dân là ai, chỉ là hắn bởi vì danh xưng kia mà không tên tâm tình sung sướng , liền lòng từ bi - phất tay một cái: Lâm phúc, ngươi đi tra một chút.

Lâm phúc ở Lâm Gia Bảo sau lưng, vì lẽ đó lâm phúc trên mặt né qua quả nhiên sẽ biểu tình như vậy không có bị Lâm Gia Bảo nhìn thấy, quỳ gối Đường Hạ Thuận Lâm nhưng là thấy rất rõ ràng .

Vốn là có chút hài lòng Thuận Lâm, nhìn lâm phúc rời đi, trong thư phòng cũng chỉ còn sót lại Lâm Gia Bảo hoà Thuận Lâm hai người , cái này nhận thức để hắn có chút đứng ngồi không yên. Tuy rằng cực lực khống chế, Thuận Lâm thân thể vẫn là nhỏ bé mà rõ ràng bắt đầu run rẩy, hắn đem đầu chôn thật sâu ở trước ngực, không dám giơ lên đến, mồ hôi lạnh ướt đẫm lưng.

Lâm Gia Bảo nhìn diện người nông dân kia thú vị biểu hiện, trêu tức - chọn cao lông mày. Có điều hắn rất nhanh sẽ mất đi hứng thú, hiện tại trực tiếp đối mặt hắn mà sẽ không run rẩy người đã rất thiếu, mặt kia như không đỡ nổi tường bùn nhão như thế lão nông dân, có điều là cùng những người khác như thế nhân vật, nếu như nhất định phải tìm tới gì đó không giống, vậy cũng có điều là hắn so với những người khác càng thêm uất ức không thể tả mà thôi.

Vì lẽ đó Lâm Gia Bảo rất mau đem ánh mắt của hắn thu hồi, rơi vào trước mặt hắn sổ sách mặt trên.

Lâm phúc trở về đến rất nhanh, nhưng hắn mang về tin tức cũng không phải quá để Lâm Gia Bảo thoả mãn. Lâm Gia Bảo sờ sờ cằm, vì không nhận ra người nào hết lão nam nhân đi giang thượng hiện tại đã vượt xa quá khứ bạn thân, là một cái rất không có lời sự tình.

Lâm Gia Bảo nhìn Đường Hạ quỳ cái kia vừa nhìn liền có biết hay chưa xương đồ chơi , nếu không là lâm phúc tự chủ trương chính mình căn bản là sẽ không thấy hắn, có điều chỉ nói một để cho mình cao hứng xưng hô mà thôi, chính mình không cần vì hắn làm được loại trình độ đó chứ? Làm gia chủ sau đó, Lâm Gia Bảo liền càng ngày càng không làm không có lời buôn bán . Hắn thậm chí căn bản liền không biết mặt kia lão tiểu tử là ai!

Ngươi đi đi!

Thuận Lâm kinh hoảng nhìn Lâm Gia Bảo, không hiểu Lâm Gia Bảo đây là ý gì?

Loại kia hốt hoảng ánh mắt cho Lâm Gia Bảo giống như đã từng quen biết ảo giác, nhưng chuyện này cũng không hề gây trở ngại hắn như đuổi con ruồi một hồi phất phất tay: Ngươi đi đi, ta giúp không được ngươi!

Thuận Lâm hoảng loạn cực kỳ, hắn lập tức không biết làm sao bây giờ . Kỳ thực hắn so với ai khác đều hoảng, cái này thân hình cao to kỳ thực nội tâm so với ai khác đều yếu đuối lão nam nhân, không từng va chạm xã hội ếch ngồi đáy giếng lão cóc. Chỉ là đại gia đều hoảng rồi, hắn mới không cho phép chính mình cũng hoảng loạn, hắn không hiểu vốn là đã phải giúp hắn Lâm Gia Bảo lại đột nhiên từ chối hắn. Hắn hoảng đến lập tức vọt tới Lâm Gia Bảo trước mặt, nắm lấy vậy hắn nắm quán cái cuốc mọc đầy vết chai tay hoàn toàn không dám làm bẩn ống tay: Van cầu ngươi, thiếu chủ, giúp một chút ta đi!

Lại dịu ngoan lại ánh mắt hung ác, Lâm Gia Bảo ánh mắt rơi vào Thuận Lâm tóm chặt lấy chính mình ống tay áo trên tay, Thuận Lâm bị kinh sợ giống như lập tức lấy tay thu về, Lâm Gia Bảo vẫn là nhìn thấy Thuận Lâm trên cổ tay vết thương khép lại không tốt lưu lại nhợt nhạt hồng ngân.

Lần thứ hai đưa mắt chậm rãi rơi vào Thuận Lâm lo sợ bất an trên mặt, Lâm Gia Bảo lộ ra một thú vị vẻ mặt, hắn nghĩ (muốn;nhớ) hắn biết trước mắt cái này dung mạo so với hắn hộ viện còn cao lớn hơn, nhưng so với thỏ nhà đảm lớn hơn không được bao nhiêu lão nam nhân là ai . Loại này cũng sắp khoáng cổ thước kim uất ức vẫn là rất khó mà tìm tới giống nhau, hắn nhìn trước mặt trên mặt treo đầy hốt hoảng cùng mồ hôi hột nam nhân, đột nhiên có một loại lâu không gặp hận không tranh lửa giận, tiện thể một số năm ngông cuồng vừa thôi dục - vọng tựa hồ cũng thức tỉnh .

Thuận Lâm vội vã lại quỳ trên mặt đất, bang bang - dập đầu, không nói lời nào, hắn cũng không biết được là đến lượt trước tiên vì là vừa dưới tình thế cấp bách mạo phạm xin tha, vẫn là tiếp tục cầu thiếu chủ tử cứu cứu Tiểu Đào Hồng.

Lâm Gia Bảo vu tôn khuất quý - duỗi ra hiện tại chỉ cầm bút cái liền càng bảo dưỡng hài lòng trắng nõn ngón tay, giơ lên Thuận Lâm cùng thân thể như thế màu đồng cổ cằm. Nhìn kỹ một chút, kỳ thực hắn cũng không tính quá già, da dẻ không bóng loáng nhưng rất no - mãn, không giống nữ nhân qua ba mươi tuổi nhiều hơn nữa bảo dưỡng phẩm cùng son cũng không thể nhìn kỹ . Lâm Gia Bảo đối với loại này thô lệ nhưng tươi sống nhịp đập có chút ngạc nhiên, liền yêu thích không buông tay - làm phiền lên.

Thuận Lâm càng thêm sợ hãi , thân thể liền bắt đầu run rẩy, lạnh rung, đạp kéo xuống lông mày cùng tròn tròn con mắt, liền có vẻ cái kia lại dịu ngoan lại ánh mắt hung ác càng thêm rõ ràng .

Phủ - vuốt Thuận Lâm ngón tay, đương nhiên là có thể càng thêm rõ ràng - cảm giác được quỳ gối trước mặt người run rẩy. Lâm Gia Bảo đột nhiên có một loại kỳ dị cảm giác thành công, như vậy một người cao lớn nam nhân quỳ ở trước mặt mình bởi vì chính mình phủ - mò mà lạnh rung run rẩy dáng dấp, đối với nam tính tự tôn thực sự là rất lớn thỏa mãn.

Liền, Lâm Gia Bảo chậm rãi lộ ra năm đó để đông đảo rượu quốc mỹ nữ xu chi như vụ tuấn mỹ nụ cười: Ngươi cầu để ta cứu cái kia Tiểu Đào Hồng?

Thuận Lâm nhìn Lâm Gia Bảo nụ cười, có trong nháy mắt hoảng hốt. Hắn không hiểu Lâm Gia Bảo làm gì đột nhiên lại thay đổi chủ ý , nhưng đại nhân vật tâm tư luôn luôn là hắn như vậy không đủ tư cách tiểu nhân vật không cách nào suy đoán , vì lẽ đó vội vã liều mạng gật đầu.

Ha ha, vậy ngươi lấy cái gì đến van cầu ta đây?

Thuận Lâm trên người bây giờ là cái gì đều không có, muốn chủ nhà họ Lâm để ý vậy cũng không thể là chút phổ thông đồ vật. Nhưng cũng không biết khéo vẫn là không khéo, Thuận Lâm thật là có mà chỉ có một kiện đồ vật là Lâm Gia Bảo để ý, đó chính là hắn chính mình.

Diện đối với Lâm gia bảo đột nhiên để sát vào mặt, Thuận Lâm một thí - cỗ ngã ngồi trên mặt đất, trên mặt mồ hôi lạnh theo lông mày đi xuống, trên người mồ hôi lạnh càng là hội tụ thành sông. Muốn nói hắn do dự luôn mãi leo lên Lâm phủ cửa lớn, không nghĩ tới Lâm Gia Bảo sẽ lấy ra điều kiện như vậy đó là lừa người, trung thực hán tử chỉ là thành thật không phải ngốc, Lâm Gia Bảo như vậy công tử bột tâm địa gian giảo hắn không phải không hiểu, chỉ là không hiểu tại sao. Chủ nhà họ Lâm muốn hạng người gì sẽ không có, làm sao sẽ ghi nhớ hắn cái này uất ức thô người, hắn chính là ôm ý nghĩ như thế mới dám đến nhà cầu Lâm Gia Bảo.

Thuận Lâm là làm trượng phu làm cha người , sẽ làm tử tôn không ngốc đầu lên được sự hắn là không thể làm. Thế nhưng hắn nghĩ tuy nói trong nhà bần hàn nhưng mỗi người cũng như châu như bảo đối xử nhi tử Bảo Nhi, lại muốn tuổi đã lớn hơn sinh ra Bảo Nhi liền sống sờ sờ lại chết rồi một hồi Thúy Hoa, nếu như qua không được cái này khảm, vậy thì căn bản không thể nói là cái gì hậu thế .

Liền Thuận Lâm đem đầu thật sâu chôn lại đi.

Thứ sáu tiết

Lâm Gia Bảo có chút mệt mỏi hoặc mà nhìn trước mắt cái này cường tráng nam nhân, nếu như nói một năm trước đối với Thuận Lâm không tên dục - vọng còn có thể nói là năm ngông cuồng vừa thôi quỷ mê tâm hồn, cái kia như bây giờ lại xem như là xảy ra chuyện gì? Thuận Lâm cái này oa uất ức nang lão nam nhân đã ở trong ký ức của hắn mơ hồ , thế nhưng Lâm Gia Bảo thân thể nhưng còn nhớ đối với hắn cực nóng kích động.

Phòng tắm bốc lên trong sương mù, Lâm Gia Bảo ôm cái này rõ ràng cao hơn hắn lớn hơn nhiều lắm, cũng đã chảy mồ hôi chảy tới chân mềm lão nam nhân. Hơi thấm lạnh tươi sống thân thể, liền môi cũng là lạnh lẽo, vì lẽ đó đi vào bể ấm áp nước nóng để tắm bên trong thời điểm, cái này từ bị hắn ôm sẽ không có đình chỉ qua run rẩy lão nam nhân, tàn nhẫn mà rùng mình một cái.

Khả năng là bởi vì là ở trong đất kiếm ăn duyên cớ, Thuận Lâm bắp thịt lại rắn chắc chút, rộng rãi lồng ngực đến vòng eo lại kinh tâm động phách ao lún xuống dưới, Lâm Gia Bảo phủ - vuốt ban đầu để hắn động ý niệm địa phương, trêu tức cười. Bình thường ăn mặc phiền phức quần áo không thấy được, cái này lão nam nhân ngược lại có một bộ đẹp đẽ thân thể.

Lâm Gia Bảo ung dung thong thả - trêu chọc trong lồng ngực không dám phản kháng nhưng thân thể căng thẳng, nhìn Thuận Lâm thở hổn hển rõ ràng hầu kết trên dưới lăn lại sẽ cảm thấy không cách nào ức chế - kích động, hắn răng ở hắn phản ứng lại trước đây cắn vào Thuận Lâm yết hầu.

Vốn là ở Lâm Gia Bảo trong tay còn có chút ý loạn tình mê Thuận Lâm lập tức thức tỉnh, hơn một năm không gặp, thiếu chủ tử lại nuôi thành ăn thịt người quen thuộc, cái này nhận thức để mê tín nông dân hồn phi phách tán. Thuận Lâm vùng vẫy một hồi, hắn nếu như thật sự động lên tay đến, ba cái Lâm Gia Bảo gộp lại cũng là không hạn chế được hắn, nhưng hiện tại Lâm Gia Bảo chỉ là hời hợt - liếc nhìn hắn một chút, Thuận Lâm liền bé ngoan thu về Lâm Gia Bảo trong lồng ngực tiếp tục lạnh rung mà run lên.

Lâm Gia Bảo hài lòng liếc mắt nhìn dùng lo sợ ánh mắt sợ hãi mà nhìn mình Thuận Lâm, có chút thương hại này con thân bất do kỷ vô dụng lão thỏ. Thương hại loại này lòng dạ đàn bà đang phát sinh sự kiện kia sau đó, Lâm Gia Bảo cũng đã quyết tâm bỏ qua, hiện tại hắn đối với loại này đã xa lạ tâm tình có chút mâu thuẫn, vì lẽ đó hắn vừa tàn nhẫn - cắn vào Thuận Lâm cái cổ. Hàm răng cùng đầu lưỡi xúc cảm nói cho hắn da dẻ cùng bắp thịt co dãn tương đối khá, vì lẽ đó hắn theo cái cổ đi xuống cắn.

Thuận Lâm nghẹn ngào , trong miệng phát sinh không được điều âm thanh.

Thân thể nặng nề đạn nhảy một cái, Thuận Lâm lệ ẩm ướt con mắt lại là dịu ngoan lại là hung ác nhìn trước mặt tuấn mỹ công tử ca. Ở bể ẩm ướt trong sương mù, cái kia so với cô nương gia còn muốn trắng nõn mấy phần da dẻ lộ ra đỏ ửng vô cùng mịn màng, vốn là bất kham tóc mái mồ hôi ướt kề sát ở bằng phẳng trán trên đầu, nhưng tăng thêm Ma Mỵ mỹ lệ. Thiếu chủ tử là so với hắn mỹ quá nhiều nam nhân, vì sao lại?

Kinh nghiệm phong phú Lâm Gia Bảo đương nhiên biết Thuận Lâm đã đến cực hạn , cái này lão nam nhân cắn môi cũng ức chế không được phá nát nghẹn ngào, ửng đỏ liên tục chập trùng thân thể. Nhưng Lâm Gia Bảo không cho phép Thuận Lâm trộm đi, lần này hắn muốn bọn họ đồng thời đến.

Lâm Gia Bảo cũng sắp không nhịn được , một cái tay ngăn lại Thuận Lâm, cái tay còn lại liền đưa đến mặt sau.

Cẩu tặc, nạp mạng đi! Một tiếng gào to, một cái thu thủy lạnh trường kiếm đưa ra ngoài.

Lâm Gia Bảo một tay bưng trên cổ tinh tế chảy máu vết thương, một tay xả áo tắm che hạ thân, nhìn trước mặt ban ngày xuyên rồi y phục dạ hành phác hoạ ra uyển chuyển thân thể lừa khăn che mặt thích khách, dư quang của khóe mắt nhưng nhìn về phía còn đứng ở bể một góc trợn mắt ngoác mồm - lão nam nhân. Nếu như không phải Thuận Lâm vẻ mặt quá vô tội, mà Lâm Gia Bảo biết rõ người đàn ông này là không làm được giả, Lâm Gia Bảo hầu như muốn hoài nghi Thuận Lâm là chuyên môn đến diệt hắn , lần thứ nhất muốn chạm hắn thời điểm bị hoa tổn thương tay, lần thứ hai muốn chạm hắn thời điểm là đánh vỡ đầu, lần này lại là chết sao?

Lâm Gia Bảo là không có võ công, làm quan lại thế gia thư hương môn đệ này một đời duy nhất nam tử, sủng nịch tổ mẫu là sẽ không để cho hắn đi được cái kia phân tội làm một vũ phu. Vì lẽ đó, Lâm phủ bảo toàn luôn luôn làm tốt lắm, chỉ vì một khi để bụng dạ khó lường phần tử lẫn vào trong phủ ngay mặt đối đầu Lâm Gia Bảo, vậy thì là một thuấn sát sự tình.

Thanh kiếm kia nhấc lên, thiểm truy mệnh đoạt phách hàn quang.

Lâm Gia Bảo hiện tại thân không vật dư thừa, chỉ muốn ngửa mặt lên trời thở dài: Ta mệnh hưu rồi!

Trường kiếm kia đột cùng chủ nhân đồng thời bay ra ngoài, phi thật xa mới ở đụng vào trên cửa phát sinh một tiếng vang thật lớn sau ngừng lại. Ngoài cửa thủ vệ như ong vỡ tổ là vọt vào, sững sờ bên dưới, trước đem cái kia đã bất tỉnh đi thích khách trói gô, sau đó mang theo mồ hôi lạnh tự trói buộc chịu đòn nhận tội.

Lâm Gia Bảo hiện đang khôi phục‘ gia chủ khí thế, một thân mặc chỉnh tề ngồi ở công đường. Đem thích khách va hôn mê xem như là lập công Thuận Lâm, cũng ăn mặc chỉnh tề ngoan ngoãn đứng phía sau hắn. Cho Lâm Gia Bảo băng bó cái cổ chính là cái kia cho hắn bao quá mức sau đó liền không sẽ rời đi chuyên trách y nữ, cái cổ bộ phận cũng không gây trở ngại nàng sáng tạo phát huy, cuối cùng thông minh khéo léo - buộc lại một nơ con bướm, có thể nói hoàn mỹ.

Lâm phúc quỳ gối Đường Hạ lạnh rung mà run lên, phía sau hắn một phiếu bảo tiêu phục trên đất lạnh rung mà run lên.

Thuộc hạ suy nghĩ bất chu, trí gia chủ với hiểm cảnh, cầu gia chủ trừng phạt!

Lâm Gia Bảo vẻ mặt cũng không thể nói là rất khó coi, hắn liền không lộ vẻ gì. Hắn chỉ là hời hợt - hỏi một câu: Tự ngươi nói làm thế nào chứ!

Lâm phúc run run rẩy rẩy - từ trong lòng lấy ra một cái đao nhọn: Thuộc hạ mời tự sát, cầu gia chủ buông tha thuộc hạ người nhà.

Mặt sau một phiếu bảo tiêu theo trăm miệng một lời: Thuộc hạ mời tự sát, cầu gia chủ buông tha thuộc hạ người nhà.

Nhìn những này run đến không ra hình thù gì các hán tử, trên bản chất là rất hiền lành lão nông dân lại đột nhiên có chút đồng bệnh tương liên thương hại. Thuận Lâm biết bọn họ rất sợ hãi, lại như hắn ở Lâm Gia Bảo trước mặt run thành cái kia dáng vẻ thời điểm hắn cũng rất sợ hãi, thế nhưng hắn cũng là vì mình trọng yếu người nhà mới cho dù là sợ hãi cũng phải quỳ gối Lâm Gia Bảo trước mặt. Thuận Lâm biết mình không đủ phân lượng, nhưng hắn vẫn là lắp ba lắp bắp - khẩn cầu : Liền không thể không giết bọn họ sao?

Lâm Gia Bảo trầm ngâm, hắn thừa nhận chịu đến ám sát thời điểm hắn hận không thể đem lâm phúc nát quả , nhưng quay đầu lại vừa nghĩ, người mà, đều sẽ có đi sai bước nhầm, không có gây thành thảm hoạ liền vẫn là tốt đẹp. Huống hồ, như vậy cùng mình tâm linh tương thông khôn khéo quản gia đã là có thể gặp mà không thể cầu , nhất thời tức giận liền làm thịt thực sự không phải có lời buôn bán. Coi như là trừng phạt, cũng là hoàn toàn nô dịch ép cuối cùng một điểm giá trị thặng dư mới phù hợp Lâm gia chủ triết học.

Lâm Gia Bảo vốn là dự định nếu như lâm phúc xin tha, hắn Lâm gia chủ cũng là biết thời biết thế, để lâm phúc cảm ân đái đức từ đây làm trâu làm ngựa nhẫn nhục chịu khó. Nhưng cái này trong ngày thường đều rất sẽ suy đoán mặt trên tâm ý lâm phúc, ngày hôm nay đột nhiên sẽ không , một lòng muốn chết thì thôi, còn mang theo một phiếu bảo tiêu đồng thời. Là dự định để hắn Lâm gia chủ mất đi tiên phong Đại Tướng sứt đầu mẻ trán thời gian, lại bị tất cả đều là lỗ thủng hệ thống an ninh cho ám sát rồi chứ?

Cái này lâm phúc, quá không có ánh mắt !

Vào lúc này Thuận Lâm một câu nói quả thực quá phù hợp Lâm Gia Bảo tâm ý , vì lẽ đó hắn hầu như là có chút không thể chờ đợi được nữa - hỏi: Ngươi là ở vì bọn họ xin tha sao?

A?

Ngươi cứu ta, vốn là ta là dự định cho một mình ngươi ân điển đi cứu ngươi Tiểu Đào Hồng, có điều ngươi nếu muốn bắt tới cứu lâm phúc bọn họ, ta liền đồng ý đi!

A!

Vậy ngươi lấy cái gì đến để ta đi cứu Tiểu Đào Hồng đây?

Nhưng là

Ta chỉ cứu Tiểu Đào Hồng một người ân điển, để ngươi một lần cứu nhiều người như vậy, đừng hòng lật lọng!

Thuận Lâm hoàn toàn không hiểu, hắn có điều là nói rồi hai cái ngữ khí từ cùng một giới từ, sự tình liền nhanh quay ngược trở lại bên dưới , hắn cào nát đầu cũng nghĩ không rõ lắm vì sự tình gì tình lượn một vòng lại trở về nguyên điểm .

Hắn không hiểu, lâm phúc cũng hiểu được , dành thời gian cảm ân đái đức, sau đó đem hắn ân nhân tẩy bát sạch sẽ đưa lên Lâm Gia Bảo giường, mới phải hắn hiện tại tối việc cấp bách có thể vãn cứu mình ở Lâm Gia Bảo trong lòng địa vị sự tình.

Lâm Gia Bảo nhìn theo Thuận Lâm bị lâm phúc cầm lấy, thân bất do kỷ rời đi - bóng lưng, bất chợt khóe miệng triển khai một vệt sủng nịch nụ cười, này bị người bán còn giúp kiếm tiền uất ức lão nam nhân. Hắn vừa bắt đầu xác thực là dự định thả Thuận Lâm, nhưng đưa tới cửa cơ hội không cố gắng lợi dụng chuyện như vậy là không phù hợp Lâm gia chủ triết học, hơn nữa hắn đột nhiên cảm thấy cái này vô dụng lão nam nhân không có chính mình ở bên người không biết được sẽ bị bao nhiêu người bắt nạt đi, có thể bắt nạt Thuận Lâm chỉ có thể là hắn.

Thứ bảy tiết

Lâm Gia Bảo không nghĩ tới Thuận Lâm sẽ khóc, Thuận Lâm đều là dùng lại dịu ngoan lại hung ác mục chỉ nhìn hắn, nói chuyện đều dẫn theo lo sợ nịnh nọt, cao to như vậy thân thể chỉ có thể dùng để phung phí của trời - run rẩy, gấp lên mù quáng cũng không thể so một con muốn cắn người thỏ càng hung hãn. Hắn là như vậy vô dụng một người, nhưng Lâm Gia Bảo chính là không có nghĩ tới hắn sẽ khóc.

Lại như là càng ngốc chất phác đồ vật liền càng dùng bền như thế, Lâm Gia Bảo chính là đem Thuận Lâm Đương làm một loại nào đó nhẫn nhục chịu đựng tùy ý đạp lên vĩnh viễn không biết đạo phản kháng nhưng kỳ thực là rất mạnh nhận cỏ dại, loại kia cổ xưa từ thâm hậu trong sắc màu liền nhìn ra được nhẫn nhục chịu khó đến cho dù không cách nào nhịn được cũng tuyệt đối sẽ không có nửa câu oán hận trầm mặc gia cụ.

Vì lẽ đó Thuận Lâm khóc thời điểm, Lâm Gia Bảo mới sẽ cảm thấy rất là tay chân luống cuống. Hắn vụng về nhìn từ cái kia lão ánh mắt của nam nhân bên trong chảy ra đến trong suốt chất lỏng, né tránh không kịp - nhỏ xuống ở trên mu bàn tay của hắn, lại nóng đến đáng sợ. Tựa hồ là bị nước mắt rơi xuống ở trên mu bàn tay phát sinh âm thanh sợ hết hồn, sự ác độc của hắn tàn nhẫn - chấn động một chút.

Tại sao khóc đây? Như vậy tự lẩm bẩm Lâm Gia Bảo nhìn thấm ướt đầu ngón tay, ôm đồm áo bào phẩy tay áo bỏ đi, đầy mặt mất hứng, kỳ thực nội tâm là chính mình cũng không hiểu cô đơn.

Thuận Lâm khóc lên đến rất khó coi, vốn là nam nhân khóc lên đến liền rất không thể nhìn . Như vậy một người cao lớn nam nhân quyền ở giường lớn bên trong góc, dùng nắm đấm nhét nhếch nhếch miệng, nước mắt mọc đầy không đủ bóng loáng không đủ xinh đẹp khuôn mặt, là căn bản là không thể sản sinh nhìn thấy điềm đạm đáng yêu hoa lê mang lệ như thế gào khóc nữ tử tương đồng khiến người thương tiếc tâm tình. Chỉ là nhìn tấm kia uất ức vô dụng mặt, lên làm chủ nhà họ Lâm sau đó liền càng tâm địa sắt đá Lâm Gia Bảo, đột nhiên liền không đành lòng .

Cũng không bao giờ có thể tiếp tục tìm tới so với trước mắt cái này lão nam nhân càng thêm không có tác dụng tồn tại , quầy ở nơi đó như một đoàn không đỡ nổi tường bùn nhão, từng tấc từng tấc nát quả cũng khó có thể ở trong xương tìm ra dù cho là một chút xíu huyết tính đến.

Nhưng là chính là như vậy không có tác dụng lão nam nhân, hắn chưa từng có nghĩ tới muốn đả thương hại người khác. Hắn quá mức nhược thế, cho tới ở Lâm Gia Bảo trước mặt không có nửa điểm bảo lưu tôn nghiêm cùng bí mật quyền lực, hắn thẳng thắn ở Lâm Gia Bảo trước mặt, chỉ cần Lâm Gia Bảo đồng ý, là có thể dễ dàng đem người đàn ông này cốt nhục đều giẫm tiến vào bùn đất trong trần ai. Lâm Gia Bảo ở trước mặt người đàn ông này liền cơ bản nhất che lấp cũng xem thường, có thể thể hiện ra tối bản năng tàn nhẫn cùng bạo ngược.

Nhìn cái này chỉ cần một cái tay chỉ là có thể bóp chết con sâu nhỏ, Lâm Gia Bảo đột nhiên liền nhẹ dạ .

Điều này cũng có thể sẽ là chủ nhà họ Lâm ban đầu cùng cuối cùng ôn nhu, Lâm Gia Bảo phủ - vuốt lậu nhảy vỗ một cái trái tim đi ra cửa phòng, nhìn về phía giữ ở ngoài cửa hiện tại nửa bước không dám rời lâm phúc, ở chính mình đổi ý trước đây: Đưa hắn ra ngoài phủ.

Thuận Lâm bị vứt ra ngoài cửa thời điểm có chút vui mừng, nhưng càng thêm nhiều chính là hầu như tiêu diệt kinh hoảng, nếu như Lâm Gia Bảo liền thân thể của hắn đều không có hứng thú , như vậy không còn gì cả hắn muốn lấy cái gì tới cứu Tiểu Đào Hồng cùng Bảo Nhi?

Vì lẽ đó, hắn chặt chẽ cầm lấy ngưỡng cửa, tùy ý phòng gác cổng làm sao lôi kéo cũng không chịu rời đi.

Lâm phúc thở dài một hơi, cái này cùng Lâm Gia Bảo tâm ý tương thông quản gia đã linh cảm đến chuyện này không bình thường. Lâm phúc ngồi xổm xuống, nhìn Thuận Lâm chăm chú khu vào cửa hạm chảy ra máu tươi ngón tay, nhìn hắn trên đất cuộn mình không phản kháng nhưng quật cường cao to thân thể, cuối cùng ánh mắt rơi vào hắn tràn đầy chưa khô vệt nước mắt, hiện tại đã chật vật dính đầy bụi bặm mặt: Đi thôi! Tiểu Đào Hồng cùng con trai của ngươi đã đưa trở về , sau đó lại không nên tới .

Thuận Lâm lăng lăng buông lỏng tay, phòng gác cổng cũng là thở phào nhẹ nhõm.

Cửa ở Thuận Lâm trước mặt chậm rãi đóng lại , đem Thuận Lâm ngăn cách ở Lâm Gia Bảo bên ngoài thế giới.

Cửa mặt sau cũng ngăn cách lắc đầu lâm phúc, mang theo sâu sắc vẻ mặt lo lắng nhẹ nhàng thở dài, cũng không tiếp tục muốn tới, trở lại liền đi không được .

Thuận Lâm ở Lâm phủ bên ngoài lại ngơ ngác mà đứng một lúc, sau đó hắn điên rồi dường như trở về chạy. Như vậy một cả người chật vật nam nhân tại trên đường giống như điên lao nhanh là sẽ khiến cho rất nhiều người liếc mắt sự tình, thế nhưng Thuận Lâm không để ý, hắn hiện tại có gan tuyệt hậu quãng đời còn lại vui sướng, loại này giành lấy cuộc sống mới cảm giác để cái này lão nam nhân mỗi một cái bắp thịt đều tràn ngập sức sống.

Như vậy vong tình vui sướng, vì lẽ đó Thuận Lâm không có nhìn thấy, Lâm phủ gác cao bên trong, Lâm Gia Bảo bên cạnh người khoanh tay lập cung kính hồi phục quản gia lâm phúc, nhưng dùng sâu sắc cô quạnh vẻ mặt phức tạp nhìn bóng lưng hắn rời đi.

Thứ tám tiết

Thuận Lâm về đến nhà nhìn thấy như châu như bảo Bảo Nhi, không khỏi cảm thấy viền mắt toả nhiệt, như vậy còn ở trong tã lót, kẽo kẽo kẹt kẹt kêu có chính mình huyết thống mềm mại con vật nhỏ, để vô dụng lão nam nhân cảm thấy toàn thân đều hòa tan , vì hắn, chịu đựng tất cả oan ức đều là đáng giá.

Ở ngắn ngủi vui sướng qua đi là càng to lớn hơn tai nạn, con rể muốn ngưng Tiểu Đào Hồng. Cái này kể từ cùng Tiểu Đào Hồng kết hôn sau đó liền không chủ kiến nam nhân, đột nhiên có xương của chính mình, mà hắn giơ cao eo muốn làm cái thứ nhất quyết định, chính là ngưng chính mình khả năng đã không khiết thê tử.

Tiểu Đào Hồng kiên cường, ở tích uy đã lâu Tiểu Đào Hồng trước mặt nói chuyện đều nói lắp con rể lấy ra hưu thư trước đây, bản thân nàng trước đem một giấy hưu thư vung ra cái này không xứng với chính mình nam nhân trên mặt. Nhưng là trở về Thuận Lâm gia nàng sẽ khóc ngã vào trên giường, như vậy một vô dụng nam nhân, chính mình vì hắn liều mạng bảo vệ trinh tiết nếm nhiều nhức đầu xem như là vì là cái nào giống như?

Tiểu Đào Hồng không nói cái gì, nhưng trong mấy ngày người liền gầy đi trông thấy, Thuận Lâm sợ nàng nghĩ không ra, trong đất kiếm ăn nông dân lại không thể hoang đất ruộng không làm việc đàng hoàng, liền để Bình nhi chăm nom nàng. Đáng thương Bình nhi chừng mười tuổi tiểu nữ trẻ con, muốn chăm nom còn ở trong tã lót đệ đệ cùng liền với quyết quá khứ (đi qua) hai lần thân thể suy yếu mẫu thân, còn phải xem cố Tiểu Đào Hồng, trong mấy ngày liền bận rộn đến chân không chạm đất.

Ngày hôm đó, Thuận Lâm gánh cái cuốc khoác nguyệt quang vào cửa. Mới hống đến Bảo Nhi ngủ thiếp đi, lại hầu hạ Thúy Hoa ăn cơm tối ngủ đi Bình nhi, tiếp nhận Thuận Lâm đưa tới cái cuốc thả xuống, vội vã đi táo đầu trên còn ấm áp cơm tối.

Thuận Lâm liền Bình nhi bưng lên thủy rửa sạch tay mặt, ở trước bàn cơm ngồi xuống bào hai cái bát cháo mới thở phào một cái, lão bà hài tử nhiệt giường đầu, đây chính là nông dân cả đời theo đuổi cứu cực mục tiêu. Tuy nói nhà nghèo hài tử sớm đương gia, thế nhưng Bình nhi đứa nhỏ này thực sự hiểu chuyện đến làm cho đau lòng người, ở trong phòng một khâu cố, đột nhiên nói: Bình nhi, ngươi màu hồng tỷ tỷ đây?

Bình nhi nhìn chung quanh, này vừa nhìn nhưng là kinh hãi đến biến sắc: Trước còn nhìn thấy.

Thuận Lâm cũng không kịp nhớ ăn cơm, ném bát ăn cơm chạy ra ngoài cửa.

Quả nhiên là ở đây, xa xa sau khi nhìn thấy sơn méo cổ thụ ngồi yên Tiểu Đào Hồng, Thuận Lâm một viên cao nỗi lòng lo lắng mới xem như là rơi xuống đất, xoa một chút mồ hôi trán châu thở hổn hển chạy đến trước mặt nàng: Màu hồng, muộn như vậy , làm sao còn ra đến cơ chứ?

Tiểu Đào Hồng ngẩng đầu nhìn hướng về Thuận Lâm, không phải thất ý thẫn thờ ánh mắt. Nhưng thấy nàng trắng đen rõ ràng trong mắt thu thủy diễm liên, ánh màu hồng phấn ửng đỏ mặt xinh đẹp Vô Song, như vậy dám yêu dám hận ân oán rõ ràng quả quyết nữ tử, nàng dựa vào méo mó nghiêng xuống thân cây, thưa thớt cành lá phía dưới là nàng mấy ngày gần đây hao gầy mấy phần có chút đơn bạc thân thể, ở một mảnh thiển mặc phác hoạ Viễn Sơn bên trong cao vút tịnh thực, thực sự rất khó tưởng tượng nàng trong xương nam nhân hít khói huyết tính.

Màu hồng, màu hồng phấn ửng đỏ. Thuận Lâm nhìn như vậy Tiểu Đào Hồng, đột nhiên liền tắt tiếng sức mạnh.

Tiểu Đào Hồng nhìn như vậy ngơ ngác Thuận Lâm, cái kia nhìn chằm chằm không chớp mắt chân chất dáng vẻ, nhe răng nở nụ cười, lại giương mắt lại dẫn theo chút hờn dỗi khẩn cầu mùi vị: Thuận Lâm ca ca, ngươi thu rồi ta đi!

Chờ rõ ràng Tiểu Đào Hồng đến cùng nói rồi gì đó, Thuận Lâm chỉ cảm thấy oanh một hồi màu máu toàn vọt tới trên mặt, cái này đáng thương lão nam nhân ngay cả nói chuyện cũng không lưu loát , tay chân run cầm cập dài ra ba mươi sáu năm đột nhiên tìm không được bày ra địa phương. Một như hoa như ngọc cô nương đứng trước mặt, ngôn ngữ khẩn thiết - để thu rồi nàng, là đủ Thuận Lâm cẩn thận mà tay chân luống cuống thượng một trận : Màu hồng ngươi nói nhăng gì đấy? Ta coi ngươi là tự mình con gái.

Tiểu Đào Hồng nhìn Thuận Lâm, thở dài, vẫn là cười, trong nụ cười nhưng có quá nhiều cay đắng: Thuận Lâm ca ca chớ hoảng sợ, ta nói chơi.

Thuận Lâm liền thở phào nhẹ nhõm, tựa hồ đối với chính mình trước biểu hiện có chút ngượng ngùng, màu đồng cổ da dẻ thức rồi đỏ sậm. Trấn an - vỗ vỗ Tiểu Đào Hồng vai: Hài tử ngốc, suy nghĩ lung tung gì đó đây? Ngươi cuộc sống sau này còn trưởng, này sẽ không có không qua được khảm. Chúng ta trở về đi thôi?

Tiểu Đào Hồng gật gật đầu: Chúng ta trở về đi thôi!

Thuận Lâm không nghĩ tới sẽ nhanh như thế liền gặp lại được Lâm Gia Bảo, đương nhiên liền càng không nghĩ đến thì dưới tình huống như vậy gặp lại được hắn.

Chủ nhà họ Lâm ở đại hỏa bốc lên nhiệt lưu tung bay tay áo cùng tóc đen vẫn cứ mỹ đến tuyệt trần thoát tục, một bộ không dính một hạt bụi áo bào trắng mấy muốn vũ hóa trở lại. Phía sau hắn lập mấy tên giơ cây đuốc tôi tớ, ánh lửa ánh cái kia lạnh lùng phi thường gò má, nếu như ở trong đại hỏa biến mất hầu như không còn không phải thuộc về Thuận Lâm nhà tranh, lão nam nhân hầu như cũng bị như vậy sắc đẹp mê đi tới tâm trí.

Là Tiểu Đào Hồng chăm chú che Thuận Lâm miệng, dùng hết khí lực toàn thân gắt gao kéo lại cái này lệ rơi đầy mặt lão nam nhân mới không để hắn đi ra ngoài. Bọn họ nhìn từ hỏa quật bên trong đi ra đầy mặt thuốc lá huân hỏa liệu chật vật quản gia lâm phúc, cung kính mà đi tới ngạo nghễ mà đứng Lâm Gia Bảo trước mặt, nhẹ nhàng nhưng vô hạn đau xót - lắc đầu một cái.

Như vậy một động tác đơn giản, lại làm cho Thuận Lâm trong nháy mắt đánh mất hết thảy sức sống, hắn ngồi sập xuống đất, trên cánh tay Tiểu Đào Hồng chỗ đã nắm đã tất cả đều là vết máu cũng không một chút nào cảm thấy đau đớn. Uất ức lão nam nhân chỉ là biết, nho nhỏ Bảo Nhi, hiểu chuyện Bình nhi, còn có thể nhược nhưng rất hiền thục Thúy Hoa, đều ở lâm phúc cái kia nhẹ nhàng lắc đầu bên trong, biến mất rồi.

Hắn nhếch to miệng, nước mắt như vặn vẹo giun mọc đầy mặt, nhưng không có nửa điểm âm thanh từ trong miệng phát ra.

Ai, lớn lao với tâm chết.

Hắn không hiểu, hắn dĩ nhiên sinh hoạt như vậy thấp kém, tại sao, vẫn không buông tha hắn?

Thứ chín tiết

Lâm Gia Bảo lập tức liền tỉnh lại , ở trưởng cửa sổ bị lặng yên không một tiếng động đẩy ra thời điểm.

Dựa vào yếu ớt nguyệt quang, Lâm Gia Bảo nhìn thấy xuất hiện ở chính mình trước giường Thuận Lâm. Hắn chờ đợi ngày này đã chờ đến quá lâu , từ lần thứ hai nhìn thấy lấy phú sát gia người vợ thân phận xuất hiện đối với mình không yểm căm hận Tiểu Đào Hồng bắt đầu, hắn chờ cái này cho rằng đã ở trong đại hỏa táng thân lão nam nhân, đợi được thân thể đều sốt ruột đến đau đớn mức độ.

Thăm thẳm ảm đạm trong bóng tối, Thuận Lâm con mắt sáng đến đáng sợ, đây là người sống ánh mắt, phi thường sáng sủa, lóa mắt đến Lâm Gia Bảo con mắt có gan nhìn thẳng mặt trời thị lực không thể chịu đựng chua xót.

Nhìn Thuận Lâm ở bóng đêm trong bóng tối càng ngày càng cao to kiên cường bóng người, Lâm Gia Bảo lại đột nhiên có gan dường như đang mơ an tâm. Thuận Lâm liền đứng ở trước mặt mình, hắn ở nơi đó, đồng thời có thể dự kiến cũng sẽ không bao giờ được phép rời đi bên cạnh chính mình, ở lấy tử vong tên biến mất rồi hai năm sau khi.

Thuận Lâm bóng người dần dần mà gần rồi, là miêu như thế hạt bụi nhỏ không kinh sợ đến mức nhẹ bước chân. Như vậy một xương cốt dây chằng đều dài mở định hình lão nam nhân, muốn tu luyện tới như vậy trình độ nội gia khinh thân công phu muốn phế ít nhiều tinh lực muốn ăn bao nhiêu vị đắng muốn lưu ít nhiều huyết mồ hôi đều là khó có thể dùng lời diễn tả được, vì lẽ đó đến cùng là bao lớn cừu hận chống đỡ hắn tiếp tục kiên trì cũng là khó có thể dùng lời diễn tả được.

Quá gần rồi, gần đến Lâm Gia Bảo cái gì cũng được cảm thụ được từ Thuận Lâm trên người truyền đến ấm áp khí tức, gần đến Lâm Gia Bảo cái gì cũng được phân biệt ra được Thuận Lâm ánh mắt cái nào nháy mắt là hung ác cái nào nháy mắt là bi thương, gần đến Lâm Gia Bảo có thể nhìn thấy Thuận Lâm hiện tại tu bổ sạch sẽ chỉnh tề đầu ngón tay cất giấu hung khí một điểm trắng bạc tia chớp.

Ngươi không muốn ngươi Bảo Nhi sống sao? Ở Thuận Lâm đầu ngón tay liền muốn cắm vào Lâm Gia Bảo yết hầu thời điểm, Lâm Gia Bảo dùng mười phần bình tĩnh âm thanh hỏi.

Quả nhiên, hiện tại lấy ngón tay có thể nói hung khí mà nghe tên giang hồ lão nam nhân ổn định thân hình, nhưng hầu như là lập tức, dùng càng thêm mãnh liệt tốc độ đánh úp về phía Lâm Gia Bảo loã lồ ở trước mặt cái cổ: Bảo Nhi đã không ở , ngươi còn muốn dùng hắn đến uy hiếp ta sao? []

Bảo Nhi còn sống sót!

Có điều là hời hợt năm chữ, nói ra câu nói này Lâm Gia Bảo nằm ở trên giường còn bày Thuận Lâm vào cửa liền không có nửa điểm thay đổi qua tư thế, cái kia trắng như tuyết yếu đuối đến không đỡ nổi một đòn cái cổ ngay ở Thuận Lâm chỉ không tới nửa tấc địa phương, nhưng là Thuận Lâm đột nhiên liền bởi vì cái kia cuối cùng một tia may mắn không xuống tay được . Đầu ngón tay lóe lên ánh bạc, hung khí ở bên người mưu toan nhìn thấy bộ mặt thật trước lại thu về, Thuận Lâm tóm chặt lấy Lâm Gia Bảo ống tay áo dường như tóm chặt lấy cuối cùng một cái nhánh cỏ cứu mạng: Ngươi nói Bảo Nhi còn sống sót?

Lâm Gia Bảo lúc này mới đứng lên, ngón tay xoa Thuận Lâm càng ngày càng lão thành mặt, trước đây trông trước trông sau sợ đầu sợ đuôi nhu nhược cùng uất ức ở trong thời gian hai năm lắng đọng thành có thể tin cậy thành thục cùng thận trọng, đều là hoảng hốt không biết làm sao con mắt cũng bởi vì tối tăm mà trở nên thâm thúy hạ xuống, vốn là cao to thân thể bởi tập võ nội ngoại kiêm tu quan hệ, trôi chảy cơ bắp có gan Cương Nhu cùng tồn tại mỹ. Hiện tại Thuận Lâm, lại sẽ làm Lâm Gia Bảo không dời nổi mắt.

Đúng, ngươi Bảo Nhi còn sống sót.

Ngươi Bảo Nhi, xưng hô như thế thành công tỉnh lại Thuận Lâm một chút đã có thể được xưng là ký ức xa xưa. Hắn còn nhớ cái kia nằm ở trong tã lót kẽo kẽo kẹt kẹt kêu kéo dài chính mình huyết thống mềm mại con vật nhỏ, Thuận Lâm đột nhiên liền cảm thấy một loại nào đó mạnh mẽ đóng kín tự cho là đã vứt bỏ nhát gan trở lại trong thân thể của mình, liên thanh âm cũng cẩn thận từng li từng tí một - nhu mềm nhũn ra: Bảo Nhi, hắn ở đâu?

Lâm Gia Bảo nở nụ cười, này thì không thể trách hắn cười đến đắc ý, này có điều là lấy ba tấc không nát miệng lưỡi xưng bá giang hồ khinh thường quần hùng bộc trực võ công lại sâu húy lòng người chủ nhà họ Lâm, dễ như ăn cháo đàm luận long rất rất nhiều buôn bán bên trong rất không đáng chú ý một cái. Nhưng không thể phủ nhận, nhưng là hắn đắc ý nhất một cái.

Lâm Gia Bảo tay từ Thuận Lâm cổ áo luồn vào đi nắm ở hắn sức lực gầy dẻo dai vòng eo, Thuận Lâm vùng vẫy một hồi, hầu như lại muốn đao kiếm đối mặt. Vốn là không phải là đối thủ Lâm Gia Bảo, hiện tại Thuận Lâm càng là trong lúc nhấc tay liền có mấy chục loại gọn gàng nhanh chóng giết chết hắn mà không nhiễm nửa điểm vết máu phương pháp. Nhưng Lâm Gia Bảo lời nói lại thành công ngăn lại hắn: Bảo Nhi yêu thích dính ta, tám tháng trưởng thiết răng đều là yêu thích cắn loạn đồ vật, thấy trời cắn ngón tay của ta không tha, không cho cắn sẽ khóc, khóc lên đến cùng ngươi giống như đúc.

Đây là Thuận Lâm không có tham dự đến Bảo Nhi trưởng thành, đặc biệt là khi nghe thấy Lâm Gia Bảo nói Bảo Nhi khóc lên đến như hắn thời điểm, điều này làm cho lão nam nhân có gan uất ức vừa thương xót thiết không tên tâm tình, đối với Lâm Gia Bảo động tay động chân phản kháng cũng là không như vậy tưởng thật rồi.

Cảm giác được sao? Hiện tại ở trên thân thể ngươi tay, chính là Bảo Nhi cắn qua.

Oanh Thuận Lâm đột nhiên có một loại lũ quét có hàng vạn con ngựa chạy chồm tìm không được Đông Nam Tây Bắc hỗn loạn, vốn là chỉ là cương ở Lâm Gia Bảo trong lồng ngực thân thể đột nhiên hơi nóng lên lên, hô hấp dồn dập , cắn răng mới cố gắng nói ra hoàn chỉnh đến: Ngươi biết nói sao đây!

Cố gắng, không nói, ta không nói. Lâm Gia Bảo ngữ khí như là ở động viên giận dỗi đứa nhỏ, như vậy quen thuộc đại khái là đối với Bảo Nhi dung túng rất quen, Thuận Lâm bởi vì ý nghĩ như thế lại có chút thất thần.

Thừa dịp Thuận Lâm thất thần lỗ hổng, Lâm Gia Bảo ôm lấy Thuận Lâm, tay tiếp tục hướng phía dưới, phúc ở Thuận Lâm chỗ yếu. Đem hết thảy tinh lực đều đặt ở tập võ báo thù lại không có nửa điểm bên tâm tư lão nam nhân, hầu như là ở ngay lập tức sẽ như trứng tôm như thế cung thức rồi eo. Rõ ràng đã nghĩa chính ngôn từ - quát bảo ngưng lại Lâm Gia Bảo, chính mình nhưng không cách nào ức chế - nhớ tới, cặp kia hiện tại đặt ở trên người mình tay, là Bảo Nhi cắn qua. Thuận Lâm đột nhiên có gan hầu như xấu hổ khuây khoả, ngọt ngào run rẩy theo Lâm Gia Bảo ngón tay linh hoạt đáng thẹn - lan truyền đến tứ chi bách mạch.

Thả ra, thả ra, không muốn.

Ngoan một điểm, lập tức sẽ rất thoải mái . Nếu như không đề cập tới Lâm Gia Bảo hiện tại trên ngón tay động tác, giọng điệu của hắn thực sự là rất phù hợp dụ hống tùy hứng đứa nhỏ ôn nhu.

Chủ nhà họ Lâm ở gần hai năm càng ngày càng lạnh lẽo cứng rắn tâm địa, tựa hồ cũng theo lão nam nhân cắn đến đỏ bừng trong môi phun ra mặn ẩm ướt nhiệt khí mà mịt mờ nhũn dần , lạnh lùng đến bị mang theo Tu La tên khuôn mặt nhu hóa hình dáng sau đó cũng có thể diễn dịch ra rong xinh đẹp ánh mắt. Trên mặt càng là ôn nhu, thủ hạ liền càng tàn nhẫn, ngón tay linh hoạt để Thuận Lâm vài lần lên trời xuống đất chính là không được giải thoát. Nhìn cái này lão nam nhân ở thủ hạ mình bị chơi đùa chết đi sống lại, mới cảm giác được hắn hay là thật sống sót.

Thuận Lâm hoảng loạn - lắc đầu, thành cao thủ võ lâm vẫn là không nghĩ ra, chính mình họa diệt môn báo thù làm sao liền diễn biến thành cục diện như thế ?

Lâm Gia Bảo cười khẽ, dẫn theo chủ nhà họ Lâm đã sâu tận xương tủy huyết dịch tính toán. Coi như là người mình thích, vẫn không thể nhẹ dễ dàng buông tha, không, cũng là bởi vì là yêu thích người, mới phải cố gắng trừng phạt, ở để hắn như vậy thương tâm khổ sở như cùng chết đi tới hai năm sau khi. Muốn chủ nhà họ Lâm thương tâm muốn trả giá bằng máu, nhưng là phải lấy kg vì là đo phương pháp, lấy bắn toé vì là thanh toán phương thức!

Thứ mười tiết

Nếu như lần này vẫn không được công, cái kia chủ nhà họ Lâm liền muốn điên . Mà đối mặt thần cản giết thần, phật trở giết phật Lâm Gia Bảo , ta nghĩ cũng không có ai sẽ đi trở ngại hắn, vì lẽ đó lần này hắn thành công .

Mặt trời lên cao thời điểm, chờ ở ngoài cửa lâm phúc mới nghênh đón hắn gia chủ tâm tình sung sướng - đẩy cửa.

Nằm ở trên giường không cần nói bò lên chính là liền thẳng eo động tác cũng cảm thấy bắp chân rút gân run rẩy bắp thịt cả người không phối hợp lão nam nhân, nhìn chủ nhà họ Lâm tinh thần thoải mái rời đi bóng lưng. Có chút mệt mỏi hoặc - nghĩ, không có học võ chủ nhà họ Lâm, kỳ thực là loại kia xương cốt thanh kỳ đến trăm năm khó gặp một lần khoáng thế kỳ tài cũng khó nói, bằng không giải thích thế nào rõ ràng là hắn động đến tương đối nhiều, sáng sớm cảm thấy bán thân bất toại đến thật giống bị chặn ngang chặt đứt người nhưng là chính mình.

Coi như là trát trung bình tấn ròng rã ba ngày ba đêm, coi như là bị xử phạt vây quanh giáo tràng chạy xuống bách nhốt lại, coi như là vung kiếm ngàn lần chỉ vì sửa lại sai lầm mờ ám tìm kiếm thẳng thắn dứt khoát nhất - ra tay phương thức, coi như là đem bao cát đổi thành khối thép nhìn ngón tay xuất huyết vảy lần thứ hai rạn nứt mà mài thành cứng kén, cũng chưa từng có như thế mệt nhọc cùng xấu hổ!

Đã xấu hổ đến liền trực diện Lâm Gia Bảo dũng khí đều không có lão nam nhân, nhìn liền muốn như vậy đi ra cửa phòng Lâm Gia Bảo, vẫn là kêu hắn lại: Đừng đi.

Vốn là dự định gọi đến rửa mặt Lâm Gia Bảo quay đầu lại, nhìn thấy hạ ở giường duyên thượng vũ bị trượt xuống eo nhỏ lộ ra tràn đầy dấu hôn màu đồng cổ cơ - da lưng Thuận Lâm, ánh mắt sâu hơn sâu, khóe miệng phác hoạ ra một vệt hoàn mỹ đường vòng cung.

Lâm Gia Bảo nghiêng đầu liếc nhìn ngốc đứng cửa lâm phúc, lâm phúc chỉ cảm thấy gió lạnh lạnh lẽo lập tức thuận gió gập lại: Thuộc hạ xin được cáo lui trước.

Lâm Gia Bảo trắng lâm phúc vô hạn bi thương bóng lưng một chút, hiện tại càng ngày càng không có ánh mắt . Mới đóng cửa lại trở lại trước giường, không an phận ngón tay bò lên trên chính mình mơ ước đã lâu đương nhiên không thể bởi vì ngăn ngắn một đêm phải đến thỏa mãn màu đồng cổ trên thân thể: Đừng nhìn ta như vậy, vốn đang dự định nhẫn nại.

Thuận Lâm một phát bắt được Lâm Gia Bảo mấy chuyện xấu tay, vốn là so với không sự sinh sản chủ nhà họ Lâm kiên cố mạnh mẽ cánh tay ở tập võ sau khi cùng Lâm Gia Bảo yếu đuối da thịt trắng nõn khác biệt càng to lớn hơn, dễ như ăn cháo liền ngăn cản cái kia cũng không đơn thuần phủ - mò, lão nam nhân ủ dột hạ xuống liền càng lộ vẻ thâm thúy con mắt yên lặng nhìn Lâm Gia Bảo: Ta muốn gặp Bảo Nhi.

Này tính là gì? Vốn là ý mãn chí đến chủ nhà họ Lâm trong nháy mắt liền đổi sắc mặt, Thuận Lâm vẻ mặt chuyện đương nhiên đến lại như hoàn thành lấy giao ra thân thể vì là đàm phán thẻ đánh bạc giao dịch bộ phận sau khi hắn nên giao ra bản thân thanh toán bộ phận, như vậy tiền hàng hai cật coi như là nhất hiểu được không có vĩnh hằng bằng hữu chỉ có lợi ích vĩnh hằng chủ nhà họ Lâm cũng không thể thích ứng.

Theo dự đoán ** đau khổ kịch liệt ôn tồn qua đi ôn nhu khắc phục hậu quả như vậy cà rốt và cây gậy hướng dẫn hoàn toàn không có đất dụng võ, phẩy tay áo bỏ đi chủ nhà họ Lâm, vẫn còn là không đành lòng nhìn thấy lão nam nhân cụt hứng thất vọng vẻ mặt, dặn dò lâm phúc tướng Bảo Nhi mang tới gặp một lần Thuận Lâm.

Ngồi ở hậu viện trong lương đình, Lâm Gia Bảo nhẹ nhàng phẩm một cái trà lạnh, lạnh lùng đến bị mang theo Tu La tên chủ nhà họ Lâm vẫn không thể nào đè xuống chính mình hỏa khí.

Hắn nghĩ (muốn;nhớ) chính mình từ cửa sổ khe hở bên trong nhìn thấy Thuận Lâm ôm lấy Bảo Nhi mừng đến phát khóc dáng vẻ, như vậy chân tâm vui sướng để vốn là đã rất là trầm ổn lão nam nhân lại hiện ra tính trẻ con đến, đã có thể gọn gàng nhanh chóng giết chết bất luận người nào tay ở ôm lấy Bảo Nhi thời điểm vẫn là hốt hoảng đến luống cuống run rẩy. Khẽ cười khổ tập thượng khóe miệng, Lâm Gia Bảo có chút không thể làm gì - xoa cái trán, ở nhiều như vậy xa lạ tâm tình qua đi, cái này không còn gì cả lão nam nhân còn muốn lần thứ hai giáo hội ( or dạy dỗ) giàu có tất cả chủ nhà họ Lâm cái gì gọi là đố kị sao?

Hồi lâu, mới rốt cục khẽ cười thành tiếng, chủ nhà họ Lâm xem như là triệt để hết hy vọng rõ ràng, muốn cho Thuận Lâm thuộc về mình liền muốn đem Bảo Nhi tóm chặt lấy, nhưng chính là bởi vì có Bảo Nhi tồn tại, như vậy Thuận Lâm liền không thể hoàn toàn chân chính hoàn toàn thuộc về mình.

Thế nhưng, như vậy thì lại làm sao?

Hắn rốt cục thuộc về hắn, đồng thời cũng không tiếp tục được phép rời đi.

Như vậy là được !

EN D

⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡

List Truyện + Văn Án

HIỆN ĐẠI

Link Ebook + Xem Online 👉  https://goo.gl/ojWfqT

CỔ ĐẠI

Link Ebook + Xem Online 👉  https://goo.gl/6zCjRg

TRỌNG SINH/XUYÊN KHÔNG

Link Ebook + Xem Online 👉  https://goo.gl/Hm2CbH

HUYỀN HUYỄN

Link Ebook + Xem Online 👉  https://goo.gl/oYjKXm