Chính sách giải quyết khiếu nại

Lala.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Lala.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Lala.vn và thực hiện theo các bước sau:

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty Cổ phần Dịch vụ LaLa

Địa chỉ: 469 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0899 199 991

Email: hello@lala.vn

Lala.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các người bán, đối tác đăng bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Công ty có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan đến thành viên (mua hoặc bán) cho người bị hại. Công ty tích cực kết nối các bên để đàm phán, thỏa thuận các mâu thuẫn phát sinh trong quá trình giao dịch. Công ty hỗ trợ các cơ quan nhà nước khi có yêu cầu liên quan đến các vụ việc giao dịch diễn ra trên sàn.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Lala.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Lala.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Lala.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Lala.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Lala.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Chính sách về bản quyền

Công ty Cổ phần Dịch vụ LaLa (tên cũ Công ty Cổ phần Kho vận Giao Hàng Nhanh) được thành lập ngày 18/7/2017 (Sau đây gọi là “LaLa”) – có ngành nghề hoạt động chính là Dịch vụ thương mại điện tử – cung ứng dịch vụ giới thiệu, cung ứng thực phẩm, món ăn, thức uống (Sau đây gọi là “Sản phẩm”) thông qua Sàn giao dịch LaLa – ứng dụng được sử dụng trên điện thoại di động thông minh có kết nối internet.

LaLa xin cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như hệ thống phần mềm cung cấp dịch vụ của LaLa.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc cung ứng Sản phẩm khi khách hàng không có thời gian đến từng cửa hàng chọn món, Ứng dụng Sàn giao dịch LaLa được thiết lập để khách hàng được chọn lựa các nhà hàng với các món ăn, thức uống đa dạng về màu sắc, hương vị mà mình mong muốn một cách tối ưu nhất, nhanh nhất.

Cùng với việc Điều Khoản Sử Dụng, khi Khách Hàng tải và sử dụng Dịch Vụ của LaLa, Khách hàng đã hiểu và đồng ý sẽ thực hiện đúng các quy định về chính sách bản quyền và các quy định về quyền sở hữu tài sản sở hữu trí tuệ của LaLa.

Chính sách bản quyền

  1. Khách Hàng xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện Website và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được LaLa công bố trên Website, Ứng Dụng cũng như các Điều Khoản Sử Dụng (gọi chung là “Thông Tin”) là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của LaLa và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. LaLa giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này.
  2. Khách Hàng không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phái sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của LaLa.

Thông báo khi vi phạm bản quyền

Trường hợp xảy ra vi phạm bản quyền, LaLa có quyền (không phải nghĩa vụ) thực hiện một trong các biện pháp sau để bảo vệ quyền lợi của mình:

  1. Gửi thông báo bằng văn bản/email cho Khách Hàng, thông tin Khách Hàng đã và đang vi phạm bản quyền về việc sử dụng, sao chép hay phân phối các Thông Tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ của LaLa.

Trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ thời điểm nhận được thông báo của LaLa, bằng bất cứ hành động hay phương pháp nào, Khách Hàng phải chấm dứt ngay hành vi vi phạm bản quyền này.

  1. Khởi kiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Khách Hàng phải thanh toán toàn bộ các chi phí có liên quan đến việc khởi kiện, bao gồm nhưng không giới hạn án phí, bồi thường toàn bộ thiệt hại xảy ra cho LaLa do việc bi phạm bản quyền gây ra.