Giới thiệu Công ty Dịch vụ Lao Động Thời Đại

Chúng tôi là công ty cung ứng lao động hàng đầu tại Thị trường Binh Duong, cung cấp nhân sự theo yêu cầu, nhân sự cấp cao cho hàng loạt công ty nổi tiếng đang hoạt động tại Binh Duong, và các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và các tỉnh khác tại Long An, Tây Ninh, Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG  THỜI ĐẠI

Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

SĐT: 02742.222.007 – 03777.44234

Website: http://dichvulaodongthoidai.com

Chúng tôi chuyên và đã:

CHO THUÊ LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG VỚI HƠN 200 KHÁCH HÀNG TIN CẬY SỬ DỤNG

Thực trạng cho thuê lại lao động là rất đang để quan tâm, có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động tại thị trường Bình Dương, chọn 1 công ty uy tín, chất lượng, không phải là điều dễ dàng. Nó kèm chuyên môn, giá cả và quan trọng công ty đó phải có giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và phải lo đăng ký mã số thuế cá nhân cho người lao động rất nhiều danh mục, quá trình làm việc, tổ chức đối với công ty lao động chuyên nghiệp

200 KHÁCH DÙNG CUNG ỨNG LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG VÀ KCN VSIP 1, VSIP 2

Cung ứng lao động Bình Dương là gì?

Đơn giản, chúng tôi là công ty cung ứng nguồn lao động tại Bình Dương cho rất nhiều công ty tại Khu công nghiệp ở Binh Duong. Chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ cử nhân viên qua báo giá và chi tiết những công việc.

Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương ở đâu? Công ty gì?

Chào mọi người, công ty mình ở Binh Duong và nó nằm tại rất nhiều khu công nghiệp và chi nhánh khu công nghiệp ở Binh Duong. Mỗi khu công nghiệp đa phần là chi nhánh của công ty Thời Đại mình.

Ngành nghề cung ứng tại các Khu công nghiệp Bình Dương

Và các hình thức cung ứng lao động Khác....