Cơ chế giải quyết tranh chấp

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của Khách hàng/Thương nhân sẽ được giải quyết bằng hình thức hòa giải, thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn và liên hệ tới Sàn giao dịch TMĐT Chosionline.vn qua:

Văn phòng:  96/1/17 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, hoặc; Email: info@chosionline.vn hoặc; Hotline: (+84) 933461028

Sàn giao dịch TMĐT Chosionline.vn sẽ liên hệ với người khiếu nại để giải quyết trong thời gian sớm nhất. Công ty cam kết email info@chosionline.vn hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của Sàn giao dịch TMĐT Chosionline.vn, Sàn giao dịch TMĐT Chosionline.vn sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Sàn giao dịch TMĐT Chosionline.vn vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.