HỌP LỚP MS 69&70.

(nlsct)

 

           

Hôm nay, ngày 1/5/2018 chúng tôi gồm 15 thành viên của lớp MS.69&70 có tổ chức buổi họp lớp tại quán Rose cafe  số 238 đường 3/2  quận 10, tp HCM giống như thông lệ hàng năm là mỗi năm họp lớp một lần.

          Thành viên buổi họp gồm các bạn Khương, Hải, Nhỏ, Khoan Hoà, Lục Hoà, Khởi, Sơn, Chánh, Nga, Kim Loan, Tuyết, Mai và ba vị khách mời gồm anh Nghi đại diện các khoá sư phạm NLS, anh Sâm, anh Chi đại diện cho trường NLSBD.

         Buổi họp diễn ra lúc 9h sáng, mọi người từ xa đến nên cũng khá vất vả, dân NLS là thế là dân tứ xứ tụ về, người thì từ An Giang, người từ Cần Thơ rồi Vĩnh Long… và tại Saigon.

         Chúng tôi đón khách khoảng đến 10h30 là đầy đủ và bắt đầu nhập tiệc.

         Trong bầu không khí vui vẻ, bọn chúng tôi vừa ăn uống vừa hàn huyên tâm sự, cùng chia sẻ chuyện vui buồn.

         Năm nay, vì nhiều lý do khác nhau nên số bạn họp mặt giảm đi như vắng vợ chồng anh Chức, bạn Kim Chi, anh Trường, anh Ánh, anh Măng..., buồn nhất là anh Minh đã rời bỏ chúng ta sau cơn bạo bệnh.

          Trong buổi họp, anh Chánh cũng ngỏ lời cảm ơn về sự giúp đỡ của bạn bè NLS khi anh té bị chấn thương cột sống phải điều trị một thời gian mới đi lại   được.

         Buổi họp diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đặc biệt nhất là trong suốt thời gian họp có anh Kiềm từ Mỹ gọi điện về nói chuyện với từng thành viên trong buổi họp rất tình cảm và đầy cảm xúc, tình bạn NLS là thế, quý lắm các bạn ạ.

          Buổi họp bế mạc lúc 14h30 cùng ngày trong niềm luyến tiếc khi chia tay.

          Trong buổi họp, tập thể đã bàn bạc và quyết định năm tới sẽ họp mặt tại Cần Thơ và thời gian vào khoảng cuối tháng 2 âm lịch, hy vọng các bạn sẽ tham dự đông đủ hơn, hẹn gặp lại vào năm 2019.

                                      Hàng năm đến hẹn lại lên,

                          Cùng nhau họp mặt, hàn huyên tâm tình.

 

                                                Trần Thị Bạch Mai.

                                                          nlsct. /. nlsbd

                                                          10/5/2018