Published using Google Docs
Các loại khẩu trang kháng khuẩn, chống Covid tốt nhất hiện nay.
Updated automatically every 5 minutes

Các loại khẩu trang kháng khuẩn, chống Covid tốt nhất hiện nay.

Trước tình hình dịch bệnh Covid đang lây lan nhanh chóng, sử dụng khẩu trang là một trong những biện pháp cần thiết và hạn chế bị nhiễm bệnh. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu nhé.

  1. Một số khẩu trang kháng khuẩn được sử dụng nhiều hiện nay

Khẩu trang có thiết kế đơn giản và thoải mái, ôm sát khuôn mặt, đảm bảo an toàn và giảm thiểu tác động của bụi bẩn và virus bên ngoài tác động. Dưới đây là các dòng khẩu trang tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

1.1 Khẩu trang Unicharm 3D

Khẩu trang Unicharm 3D là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có cấu trúc lọc đa lớp với mật độ cao, thiết kế lồi tự nhiên, không sử dụng gọng kẽm hay kim loại gây đau vùng mũi. Đồng thời, với thiết kế 3D ấn tượng ôm gọn khuôn mặt mà không hề gây khó thở.

1.2 Khẩu trang 3D Pitta Mask

Khẩu trang 3D Pitta Mask là dòng sản phẩm chống virus của hãng Arax, Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc, chất liệu Polyurethane (PU), phần viền và quai đeo được cắt gọn phù hợp cho cả nam, nữ và trẻ em. Để tiết kiệm, bảo vệ môi trường, bạn có thể giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần mà không bị ảnh hưởng gì đến chất lượng.

1.3 Khẩu trang Mayan 3D Mask

Khẩu trang Mayan 3D Mask là sản phẩm kháng khuẩn với thiết kế thông minh khi sử dụng màng lọc Micro Filter N95 đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ. Sản phẩm được thiết kế cao cấp và không gây kích ứng da.

1.4 Khẩu trang Honeywell

Khẩu trang Honeywell là dòng sản phẩm của hãng Honeywell, Trung Quốc. Với mức độ bảo vệ cao, không gian thở rộng, độ thấm khí tốt, thoải mái, khẩu trang Honeywell cung cấp cho người dùng sự an toàn chống bụi khi làm việc.

1.5 Khẩu trang EcomMed

Khẩu trang EcomMed được sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế tối đa tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất. Sản phẩm hỗ trợ lọc bụi mịn, vi khuẩn, virus và mầm bệnh lên đến 99%, kháng giọt bắn, chống nước đến 100% cùng thiết kế ôm khít khuôn mặt, vừa vặn và dễ để điều chỉnh.

  1. Nên khẩu trang ở đâu uy tín, chính hãng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cửa hàng khẩu trang tái sử dụng, không uy tín khiến các hạt bụi hoặc tinh thể lớn xâm nhập vào miệng và mũi. Nếu có quá nhiều cửa hàng y tế làm bạn băn khoăn, bạn có thể tham khảo chuỗi cửa hàng mẹ và bé AVAKids. Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin khẩu trang tại website: https://www.avakids.com/khau-trang?utm_source=giaidoan1&utm_medium=social&utm_campaign=nhseoontop&utm_content=hetin hoặc liên hệ hotline 1900866874 để được hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn miễn phí nhé.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được loại khẩu trang yêu thích, an toàn và chất lượng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Thông tin liên hệ

 Hệ Thống Google AVAKids

https://drive.google.com/file/d/12LN8JI2d9pzzKTpQhyYWRkDaUBUWqIC2/view?usp=sharing

 Blog 2.0 AVAKids

Hệ Thống Social AVAKids