Đồng hồ seiko - SHOPDONGHO

Địa chỉ: 241 Phan Xích Long, P. 7, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902.678.910

Giờ mở cửa: 8h30 - 21h30

Drive folder: https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1UNDswhuBg31DYbWDxdzKMDyzAn6Lc1nL?dong-ho-nam-seiko 

Website:  https://shopdongho.com/dong-ho-seiko/?dong-ho-seiko-chinh-hang-nhat-ban-shopdongho 

Google site: https://sites.google.com/site/shopdonghonamtphcmchinhhang/dong-ho-seiko?dong-ho-seiko 

Chúng tôi hiện đang bày bán nhiều mặt hàng đồng hồ nam đẹp tại https://twitter.com/i/moments/1009636835008507904?dong-ho-nam-gioi-seiko-5 

Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko hiện đang là một thương hiệu khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó được tin dùng bởi sự chính xác và những tính năng nổi bật không thua kém bất cứ một hãng đồng hồ Thụy Sĩ nào. Tuy nhiên, không phải ai khi sử dụng hãng đồng hồ Nhật Bản này cũng đều biết rõ về lịch sử của nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về hãng đồng hồ này.

1. Giới thiệu về lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ Seiko

Seiko được đánh giá là tập đoàn công nghiệp chế tác đồng hồ lớn mạnh trên thế giới với lịch sử phát triển lên đến hơn 130 năm. Bên cạnh đó Seiko còn được biết đến qua việc kinh doanh một số loại mặt hàng khác như thời trang, công nghiệp xây dựng, in ấn điện tử,… Tuy nhiên, đồng hồ Seiko mới chính là điểm nhấn nổi bật của tập đoàn này.

22280429_435319060197249_1961974239435161600_n.jpg

Seiko – thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới

Đồng hồ Seiko có nguồn gốc từ một cửa hàng thời trang có tên K.Hattori tại Tokyo, Nhật Bản. Ông Kintaro Hattori là người đã sáng lập ra hãng đồng hồ nổi tiếng này vào năm 1881, khi ấy ông mới 21 tuổi. Năm 1892, ông hợp tác cùng một kĩ sư có tên Tsuruhiko Yoshikawa thành lập nhà máy sản xuất đồng hồ Seikosha, đây chính là tiền thân của hãng đồng hồ Seiko sau này.

Ban đầu, cửa hàng này sản xuất chủ yếu là các loại đồng hồ treo tường. Theo thời gian, để thuận lợi cho việc sử dụng của người dân, các loại đồng hồ bỏ túi nhỏ gọn cũng dần dần xuất hiện. Năm 1895, chiếc đồng hồ quả quýt bỏ túi đầu tiên có tên Time Keeper đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của Seiko. Cũng từ đây, các loại đồng hồ bỏ túi, đồng hồ bấm giờ được thêm vào dòng sản phẩm của thương hiệu Seiko.

2-Seiko-1895-Pocket-Watch.jpg

Chiếc đồng hồ quả quýt Time Keper mang thương hiệu Seiko

Các mẫu đồng hồ thiết kế nhỏ gọn thuận tiện là đòn bẩy để đồng hồ đeo tay Seiko ra đời. Năm 1913, người sáng lập Kintaro đã quyết định cầm lá cờ tiên phong cho xu hướng đồng hồ đeo tay tại Nhật Bản. Chiếc đồng hồ đeo tay có tên Laurel xuất hiện báo hiệu cho sự thành công của hãng đồng hồ Seiko, tạo ra một cơn sốt trong giới đồng hồ Nhật Bản lúc bấy giờ.

Laurel nổi bật bởi thiết kế bắt mắt gồm một chiếc núm men bằng sứ với 12 chi tiết máy, đường kính 29.6mm và được bao bọc bởi một chiếc hộp bạc. Mỗi ngày chỉ có khoảng 30 – 50 chiếc đồng hồ được làm ra. Việc nhập khẩu linh kiện nước ngoài đã ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất sản xuất đồng hồ.

Vào năm 1924, Kintaro đã chính thức giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko và được đăng ký đưa vào sử dụng tại Tokyo, Nhật Bản. Đồng hồ đeo tay Seiko dần thế chỗ cho các loại đồng hồ bỏ túi trước kia. Đồng hồ Seiko có thiết kế sành điệu cùng với những tính năng tuyệt vời đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ khách hàng, đặc biệt là đối với những người có đam mê về đồng hồ.

Năm 1950, Seiko Super ra mắt, đây là phiên bản được tiêu chuẩn hóa của chiếc đồng hồ Seiko năm 1924. Nói về việc giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko, chúng ta phải kể đến Seiko Super - chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản có một bộ kim giây ở trung tâm chiếc đồng hồ. Mẫu đồng hồ đeo tay tự động cũng được Seiko giới thiệu vào năm 1955. Ba năm sau đó, đồng hồ điện tử cũng dần dần được phát triển.

Năm 1960, mẫu đồng hồ Grand Seiko được đưa ra thị trường. Grand Seiko được đánh giá là mẫu đồng hồ có độ chính xác cao, vượt xa các mẫu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ xuất hiện cùng thời điểm đó. Điều này đã khiến Grand Seiko trở thành một huyền thoại về độ chính xác, vượt trội hơn hẳn so với các mẫu đồng hồ đeo tay lưu hành lúc bấy giờ.

Năm 1962, những chiếc đồng hồ thạch anh bắt đầu được bán ra. Năm 1963, Seiko 951 - đồng hồ thạch anh chronometer đầu tiên xuất hiện. Đây là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa Timex và Elgin. Phạm vi hoạt động của thương hiệu đồng hồ Seiko cũng càng ngày càng được mở rộng hơn. Chiến dịch giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko trên thị trường đã thành công không nhỏ.

2. Những thành tựu đáng tự hào của thương hiệu đồng hồ Seiko

Năm 1968, làn sóng đồng hồ Seiko phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Năm 1969, dòng sản phẩm đồng hồ Seiko Astron - mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới chứa bộ máy quartz ra mắt. Calibre 35 (Calibre 3500) là đại diện tiêu biểu cho bộ sưu tập này.

Cũng trong năm 1969, cỗ máy tự động chronograph Calibre 6139 chính thức được giới thiệu. Với những thành quả nổi bật ấy, Seiko đã được nhận Giải thưởng đồng hồ đeo tay cơ khí tốt nhất Chrometer – một giải thưởng vô cùng quan trọng góp phần khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu đồng hồ Seiko.

Năm 1973, chiếc đồng hồ điện tử của Seiko một lần nữa gây chấn động thị trường đồng hồ thế giới bởi những tính năng ưu việt của nó. Chiếc đồng hồ này bao gồm một màn hình tinh thể lỏng hiển thị 6 chữ số đại diện cho đơn vị giờ, phút, giây. Thiết kế đèn đặc biệt cung cấp ánh sáng có thể giúp người dùng nhìn thấy giờ dễ dàng hơn. Chiếc đồng hồ điện tử này có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ.

Năm 1975, mẫu đồng hồ thạch anh kĩ thuật số World's First 0634 được ra mắt. Điểm nhấn đặc biệt của chiếc đồng hồ này là khả năng ghi nhớ thời gian và lặp lại vòng thời gian, thiết kế ánh sáng đặc biệt bên trong giúp người dùng có thể nhìn thấy giờ ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chiếc đồng hồ lặn titan chống nước 600m dùng máy có tên Calibre 6159 cũng được giới thiệu trong thời gian này.

Năm 1980, Seiko mua lại Công ty Jean Lassalle SA của Thụy Sĩ. Năm 1983, Seiko tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm đồng hồ World's First Analog Quartz Chronograph, một mẫu đồng hồ có thể đo thời gian, phân chia thời gian và phân chia tốc độ di chuyển trên một quãng đường.

Năm 1984, Seiko lại cho ra mắt mẫu đồng hồ màn hình máy tính có thể lưu trữ đến 2000 kí tự, lưu trữ địa chỉ hoặc số điện thoại. Việc giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko thông qua mẫu sản phẩm này đã đem lại những thành công vang dội.

Năm 1986, Seiko lại một lần nữa khẳng định vị trí của mình bằng dòng sản phẩm đồng hồ thạch anh lên dây cót bằng tay. Trước đó, vào năm 1977, chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời của Seiko cũng khiến thị trường đồng hồ không khỏi bất ngờ.

Những năm sau đó, Seiko tiếp tục giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko bằng cách tung ra thị trường bằng hàng loạt các dòng sản phẩm đồng hồ ưu việt như Seiko Kinetic, SCUBA MASTER, Millennium Plus Canlendar, PERPETUAL CALENDAR, THERMIC, SPRING DRIVE,…

Năm 2006, Seiko vinh dự nhận giải Grand Prix de Geneve cho mẫu đồng hồ sử dụng mực điện tử đầu tiên của mình. Năm 2010, chiếc đồng hồ mang nhiều tiện ích, thiết kế đặc biệt dành cho các chuyến bay ngoài vũ trụ có tên E-Ink Seiko chính thức được ra mắt. Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã đem về cho Seiko giải thưởng chiếc đồng hồ thể thao tại tại Grand Prix d'Horlogerie de Genève.

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Seiko được áp dụng rộng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, được áp dụng vào thế vận hội Olympic để phục vụ việc đo lường thời gian. Với những tính năng vượt trội, thương hiệu đồng hồ Seiko đã nhanh chóng thâu tóm được được một thị trường rộng lớn, trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của sự chính xác và chất lượng ổn định.

3. Một số mẫu đồng hồ Seiko được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Seiko rất đa dạng, bao gồm các dòng máy từ tầm thấp đến tầm cao. Các dòng máy tầm thấp bao gồm 4R1x và 4R3x (được thay thế cho 7S trước đó), các mẫu ở tầm trung 6R, mẫu cao cấp 4S, mẫu siêu mỏng 68, mẫu cao cấp 8L/9S và dòng sản phẩm bánh xe cột chronograph 6S và 8R.

17-Seiko-Astron-GPS-Solar-Dual-Time-SSE043.jpg

Seiko nổi bật với sự chính xác vượt trội

Nhờ chất lượng vượt trội, thiết kế bắt mắt, độ chính xác cao, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Seiko chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

dong-ho-seiko.jpg

Thương hiệu đồng hồ Seiko được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng lâu dài

Để tìm hiểu kĩ về các thương hiệu đồng hồ như Seiko hay các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới, quý độc giả có thể tham khảo trực tiếp các bài viết từ website: shopdongho.com để được cung cấp những thông tin cần thiết nhất.

Trên đây là những thông tin giới thiệu thương hiệu đồng hồ Seiko. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho quý độc giả trong việc lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp.

Bài viết liên quan

đồng hồ seiko chính hãng nhật bản - shopdongho

dong ho seiko

đồng hồ seiko 5

đồng hồ seiko chính hãng

dong ho seiko 5

đồng hồ seiko 5 quân đội

đồng hồ seiko

đồng hồ nam seiko

đồng hồ seiko nữ

đồng hồ seiko nam

đồng hồ seiko automatic

đồng hồ treo tường seiko

đồng hồ cơ seiko

đồng hồ seiko 5 automatic

đồng hồ seiko cổ

dong ho seiko chinh hang

đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội

đồng hồ seiko solar

dong ho seiko 5 chinh hang

đồng hồ seiko nhật bản

đồng hồ seiko kinetic

đồng hồ nữ seiko

đồng hồ seiko automatic chính hãng

giá đồng hồ seiko

đồng hồ quân đội seiko

đồng hồ seiko 5 automatic 21 jewels

dong ho seiko quan doi

dong ho seiko 5 quan doi

đồng hồ seiko 5 cổ

seiko đồng hồ

đồng hồ seiko 5 chính hãng

giá đồng hồ seiko 5

dây đồng hồ seiko 5

đồng hồ seiko 5 automatic chính hãng

gia dong ho seiko

bán đồng hồ seiko 5 automatic cũ

đồng hồ seiko 5 giá bao nhiêu

đồng hồ seiko 5 sport

đồng hồ seiko 5 cũ

đồng hồ seiko nam chính hãng

đồng hồ seiko quartz

dong ho seiko 5 automatic 21 jewels

đồng hồ nhật bản seiko

đồng hồ seiko 5 quân đội chính hãng

đồng hồ seiko dây da

các dòng đồng hồ seiko

đồng hồ seiko 5 automatic cổ

dong ho nam seiko

đồng hồ grand seiko

dong ho treo tuong seiko

đồng hồ seiko premier

đồng hồ seiko chronograph 100m

check seri đồng hồ seiko

đồng hồ treo tường seiko tphcm

bán đồng hồ seiko quân đội

dong ho seiko premier

đồng hồ seiko automatic cổ

đồng hồ seiko giá rẻ

đồng hồ seiko presage

dong ho seiko nu

check mã đồng hồ seiko

đồng hồ quả lắc treo tường seiko

mua đồng hồ seiko

đồng hồ quân đội seiko s1930

đồng hồ seiko automatic 23 jewels

đại lý đồng hồ seiko tại tphcm

đồng hồ automatic seiko

đồng hồ seiko 5 mặt vuông

giá đồng hồ seiko chính hãng

đồng hồ seiko cũ

cách kiểm tra đồng hồ seiko chính hãng

đồng hồ seiko automatic 21 jewels

đồng hồ seiko chronograph

đồng hồ nam giới seiko 5

đồng hồ seiko của nước nào

đồng hồ seiko fake

bán đồng hồ seiko

gia dong ho seiko 5

kiểm tra đồng hồ seiko chính hãng

dong ho tu dong seiko

đồng hồ seiko 5 chém cạnh

đồng hồ cơ seiko 5

giá đồng hồ seiko 5 automatic 21 jewels

dây đồng hồ seiko 5 kim loại

đồng hồ seiko chính hãng hà nội

dong ho nam gioi seiko 5

những mẫu đồng hồ seiko chính hãng

mua đồng hồ seiko 5 automatic

đại lý đồng hồ seiko tại hà nội

Link liên quan

http://ow.ly/H2v150hLPex#dong-ho-seiko-chinh-hang-nhat-ban-shopdongho

http://ow.ly/s6av50hLPeC#dong-ho-seiko

http://ow.ly/KfXs50hLPeG#dong-ho-seiko-5

http://ow.ly/COYO50hLPeH#dong-ho-seiko-chinh-hang

http://ow.ly/AxOp50hLPeI#dong-ho-seiko-5

http://ow.ly/XWZl50hLPeL#dong-ho-seiko-5-quan-doi

http://ow.ly/SHuh50hLPeP#dong-ho-seiko

http://ow.ly/YBg750hLPeQ#dong-ho-nam-seiko

http://ow.ly/oeNx50hLPeU#dong-ho-seiko-nu

http://ow.ly/EprY50hLPeV#dong-ho-seiko-nam

http://ow.ly/avYP50hLPeW#dong-ho-seiko-automatic

http://ow.ly/7dty50hLPeX#dong-ho-treo-tuong-seiko

http://ow.ly/X3gp50hLPeZ#dong-ho-co-seiko

http://ow.ly/6IDI50hLPf3#dong-ho-seiko-5-automatic

http://ow.ly/oAqJ50hLPgy#dong-ho-seiko-co

http://ow.ly/5Fvh50hLPkZ#dong-ho-seiko-chinh-hang

http://ow.ly/e36s50hLPl0#dong-ho-seiko-chinh-hang-tai-ha-noi

http://ow.ly/33Ja50hLPl3#dong-ho-seiko-solar

http://ow.ly/71Ws50hLPl5#dong-ho-seiko-5-chinh-hang

http://ow.ly/8qfD50hLPl9#dong-ho-seiko-nhat-ban

http://ow.ly/KwcJ50hLPlf#dong-ho-seiko-kinetic

http://ow.ly/6fRX50hLPln#dong-ho-nu-seiko

http://ow.ly/oNcZ50hLPlr#dong-ho-seiko-automatic-chinh-hang

http://ow.ly/74HB50hLPls#gia-dong-ho-seiko

http://ow.ly/YLIp50hLPlt#dong-ho-quan-doi-seiko

http://ow.ly/lZP050hLPlv#dong-ho-seiko-5-automatic-21-jewels

http://ow.ly/pKWf50hLPlw#dong-ho-seiko-quan-doi

http://ow.ly/Nvpk50hLPlx#dong-ho-seiko-5-quan-doi

http://ow.ly/cKj850hLPlB#dong-ho-seiko-5-co

http://ow.ly/afww50hLPlG#seiko-dong-ho

http://ow.ly/9A7D50hLPlJ#dong-ho-seiko-5-chinh-hang

http://ow.ly/i8Ad50hLPlK#gia-dong-ho-seiko-5

http://ow.ly/pjBV50hLPlL#day-dong-ho-seiko-5

#dong-ho-seiko-5-automatic-chinh-hang

#gia-dong-ho-seiko

#ban-dong-ho-seiko-5-automatic-cu

#dong-ho-seiko-5-gia-bao-nhieu

#dong-ho-seiko-5-sport

#dong-ho-seiko-5-cu

#dong-ho-seiko-nam-chinh-hang

#dong-ho-seiko-quartz

#dong-ho-seiko-5-automatic-21-jewels

#dong-ho-nhat-ban-seiko

#dong-ho-seiko-5-quan-doi-chinh-hang

#dong-ho-seiko-day-da

#cac-dong-dong-ho-seiko

#dong-ho-seiko-5-automatic-co

#dong-ho-nam-seiko

#dong-ho-grand-seiko

#dong-ho-treo-tuong-seiko

http://ow.ly/l1nF50hLPlQ#dong-ho-seiko-premier

http://ow.ly/5cp950hLPlU#dong-ho-seiko-chronograph-100m

http://ow.ly/rOod50hLPlV#check-seri-dong-ho-seiko

http://ow.ly/G1II50hLPlW#dong-ho-treo-tuong-seiko-tphcm

http://ow.ly/HbmV50hLPlZ#ban-dong-ho-seiko-quan-doi

http://ow.ly/RwSK50hLPm0#dong-ho-seiko-premier

http://ow.ly/pdbi50hLPm1#dong-ho-seiko-automatic-co

http://ow.ly/Qq4t50hLPm6#dong-ho-seiko-gia-re

http://ow.ly/dN3d50hLPma#dong-ho-seiko-presage

http://ow.ly/es3850hLPmb#dong-ho-seiko-nu

https://photos.app.goo.gl/FBWx96YYxz2n2DEc9#check-ma-dong-ho-seiko

https://photos.app.goo.gl/UbAmzMzj3YpcYScu7#dong-ho-qua-lac-treo-tuong-seiko

https://photos.app.goo.gl/onqUeSbqe1TqX7jd9#mua-dong-ho-seiko

https://photos.app.goo.gl/PM75WheZk7n76fEo7#dong-ho-quan-doi-seiko-s1930

https://photos.app.goo.gl/Vqy4KKNvN9ra2yvX7#dong-ho-seiko-automatic-23-jewels

https://photos.app.goo.gl/M6S9fqggZmhDUxRd7#dai-ly-dong-ho-seiko-tai-tphcm

https://photos.app.goo.gl/WZMcSoBLS7URTuog7#dong-ho-automatic-seiko

https://photos.app.goo.gl/GgzwSDwAye1xDSLd6#dong-ho-seiko-5-mat-vuong

https://photos.app.goo.gl/LkFjXUP3PXjK91Cg7#gia-dong-ho-seiko-chinh-hang

https://photos.app.goo.gl/hebxGRQzmdSipdQA7#dong-ho-seiko-cu

https://photos.app.goo.gl/R6JZ7K6GVnC1iwro9#cach-kiem-tra-dong-ho-seiko-chinh-hang

http://ow.ly/x04j50hLPmB#dong-ho-seiko-automatic-21-jewels

https://youtu.be/Z5BlJEhc9fU#dong-ho-seiko-chronograph

http://ow.ly/NFL450hLPmH#dong-ho-nam-gioi-seiko-5

http://ow.ly/iKW550hLPmI#dong-ho-seiko-cua-nuoc-nao

http://ow.ly/YnR950hLPmK#dong-ho-seiko-fake

http://ow.ly/bCGi50hLPmO#ban-dong-ho-seiko

http://ow.ly/UJLS50hLPmP#gia-dong-ho-seiko-5

http://ow.ly/3pxA50hLPmV#kiem-tra-dong-ho-seiko-chinh-hang

http://ow.ly/gDjb50hLPmW#dong-ho-tu-dong-seiko

http://ow.ly/JPQl50hLPmX#dong-ho-seiko-5-chem-canh

http://ow.ly/a0nv50hLPn0#dong-ho-co-seiko-5

http://ow.ly/EH2c50hLPn5#gia-dong-ho-seiko-5-automatic-21-jewels

http://ow.ly/wcKy50hLPn6#day-dong-ho-seiko-5-kim-loai

http://ow.ly/UGxt50hLPna#dong-ho-seiko-chinh-hang-ha-noi

http://ow.ly/r2SS50hLPnb#dong-ho-nam-gioi-seiko-5

http://ow.ly/Jzrm50hLPnc#nhung-mau-dong-ho-seiko-chinh-hang

http://ow.ly/sXoz50hLSAt#mua-dong-ho-seiko-5-automatic

http://ow.ly/xsaN50hLSAy#dai-ly-dong-ho-seiko-tai-ha-noi