HỘI NGỘ

   

  Vào cuối tháng 3/2015,gia đình Mai có đi Đà Nẵng để thăm cháu nội và kết hợp đi du lịch.  Tụi này có tranh thủ đi ra Huế, ghé Hội An, đi lễ Phật chùa Thiên Mụ, thăm lăng Tự Đức, Làng đá, chùa Linh Ứng.

       Vì thời tiết không nắng ráo, bị mưa nhiều nên chủ yếu tụi này đi du lịch trên xe là chính, nhưng có điều may mắn trong quá trình đi tụi này liên lạc được với bạn bè cùng lớp sư phạm  và gặp được một số bạn sau 40 năm mới gặp lại nên vui lắm các bạn à, mình sẽ kể cụ thể cho các bạn nghe.

         Bọn mình gặp được các bạn ở Huế: anh Chương, anh Hiệp, chịTrường và sau đó ghé Hội An gặp được chị Bằng cũng cùng khóa sư phạm, đúng là vui ơi là vui.

         Ngoài ra, tụi này còn gặp được vợ chồng anh Hoạch nhà ở Đà Nẵng, thú vị ở chỗ tụi này đến nhà anh Hoạch vào chiều tối giữa lúc trời đang mưa nên chủ nhà rất cảm động, tình bạn NLS là thế phải không các bạn vì anh Hoạch cũng là bạn NLS cùng khóa 5 sư phạm.

          Sau đây mình sẽ gửi một số hình ảnh để kỷ niệm chuyến đi và có một số hình ảnh của bạn bè để các bạn xem coi còn nhớ bạn mình không nhé.

           

                                           Mẹ chồng Mai &Mai

 

 

                         Chùa Thiên Mụ, Khởi và Mẹ.

                Hiệp, Khởi, Chương

 

 Chương, Mai, Khởi, Hiệp,Trường

                                                                         Mai, Trường

       

                                     Bằng, Mai

 

                              Đứng: Khởi, Mai, Ngồi: Chồng Bằng, Bằng

                       Hoạch, Khởi, Mai, Mùi (vợ Hoạch)

Làng Đá: Mai, chị sui, mẹ chồng, Khởi

                  Trên đây là một số hình ảnh của chuyến đi xin kể lại cho các bạn để nhớ rằng tình bạn NLS của bọn mình luôn gắn bó và đẹp mãi với thời gian. Nhân đây, tụi này xin cầu chúc cho các bạn trong gđ NLS luôn được dồi dào sức khỏe và gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống,tạm biệt các bạn NLS thân thương của mình.

                                                                              Trần Thị Bạch Mai

                                                                             nlsct  /   nlsbd  

                                                                                 7/5/2015