HỌP MẶT LỚP MS 69 NLS Cần Thơ

 

Thế là đã hai lần tôi tham gia họp mặt với lớp MS 69 trường NLS Cần Thơ. Lớp đã họp mặt được ba lần : lần nhất tại nhà anh Hồng Măng (năm 2011 vào mồng 4 Tết tại Tiền Giang), lần hai tại nhà anh Châu Vĩnh Khương(năm 2012 vào mồng 6 Tết tại Cần Thơ), lần này rất tiếc tôi không tham dự được vì sức khỏe và lần ba được tổ chức vào ngày 8/1/2013 (năm Quý Tỵ) tại nhà anh Lê văn Nhựt thuộc quận 12 TP/HCM .

Từ 8h45 sáng ngày 8/1/2013 tôi cùng bà xã (Bạch Mai) và Kim Loan đã khởi hành từ Phú Nhuận TP/HCM đi ngược về hướng Gò Vấp (qua các đường Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Phạm Ngũ Lão, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ) để đến đường Lê Văn Khương và chúng tôi đứng chờ đoàn từ Cần Thơ lên để cùng đi (trước hảng bia Tiger). Đến 9h45 đoàn từ Cần Thơ lên bằng ô tô 7 chỗ gồm các bạn : anh Khương, anh Hòa, anh Măng, anh Phúc, anh Thắng, chị Xinh, chị Tuyết (vợ anh Khương), chúng tôi tiếp tục đi đến nhà anh Nhựt tại số 114/3 đường HT 17_Lê Văn Khương _phường Hiệp Thành, Q12, TP/HCM vào lúc hơn 10h. Đến nơi chúng tôi chào hỏi nhau, tay bắt mặt mừng, hỏi thăm tình hình sức khỏe  và đời sống của nhau.

Cùng họp mặt trong buổi hôm nay gồm các bạn; Lục Hòa, Hồng Măng, Hữu Phúc, Vĩnh Khương, Ánh Tuyết, Thị Xinh, Đại Thắng (đến từ Hà Tiên), Minh Hải (đến từ Đồng Nai),Văn Khởi, Bạch Mai, Kim Loan, Văn Nhựt (chủ nhà); đặc biệt có sự tham gia của anh Hệ khóa 1MS và anh Phước khóa 1CT trường NLSCT và một số bạn bè của anh Nhựt.

Sau khi hàn huyên tâm sự chúng tôi cùng dự buổi tiệc liên hoan và chụp ảnh kỷ niệm đồng thời chúng tôi liên lạc qua ĐTDĐ với các bạn ở nước ngoài như: anh Kiềm, anh Tâm... Buổi họp mặt kéo dài đến hơn 14h cùng ngày, chúng tôi từ giã ra về  và dự kiến năm tới sẽ họp mặt tại nhà anh Minh Hải ở Đồng Nai theo lời mời của anh.

Cứ mỗi năm chúng ta lại được gặp nhau để hỏi thăm sức khỏe, cùng nhau chia vui sẻ buồn, đó là niềm vui tuổi già phải không các bạn và bản thân tôi mong rằng các bạn lớp MS70 trường CT của mình cũng sẽ tổ chức được những buổi họp mặt hàng năm giống như các bạn lớp MS69 vậy.

Nhân dịp năm mới ( Quý Tỵ) , gia đình tôi kính chúc đại gia đình NLS luôn có sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống .

                                                                                             9/1/2013

                                                                                         Lê Văn Khởi.