Chung cư cao cấp Green Life Tower được hoàn thiện hầu hết các hạng mục trong căn hộ.

Về mặt sàn ở phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ được trang bị sàn gỗ công nghiệp, phào chân tường cao cấp 12mm với màu sắc sang trọng, phù hợp. Phòng bếp được chủ đầu tư lát gạch Granite 600 x 600 cao cấp của Viglacera. Phòng vệ sinh cũng được sử dụng gạch chống trơn Ceramic 300 x 300 của hãng sản xuất Viglacera với màu sắc phù hợp với căn hộ. Hơn nữa, ban công, sân phơi sử dụng gạch Ceramic 400 x 400 chống trơn của Viglacera nhằm tránh trơn trượt cho quý khách hàng.

Với trần nhà ở phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ và phòng bếp đều được chủ đầu tư trang bị trần thạch cao 9mm, bả, sơn cao cấp với thiết kế bắt mắt, hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng cảm giác thư thái mỗi khi trở về nhà sau ngày dài làm việc. Riêng phòng vệ sinh được trang bị thạch cao chịu ẩm, bả, sơn cao cấp ngăn ngừa bong tróc.

Ở hạng mục tường của phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng bếp của căn hộ đều được chủ đầu tư chọn dùng bả, sơn của hãng Lucky House với màu sắc phù hợp . Phòng vệ sinh ốp gạch men 300 x 600 cao cấp của hãng Viglacera. Ngưỡng cửa lát đá tự nhiên màu đen cao cấp của hãng Viglacera cao cấp.

Cửa đi chính là cửa lim, khuôn đơn, sơn phun chắc, bền và đẹp của hãng sản xuất cao cấp Eurowindow . Cửa phòng ngủ sử dụng khuôn gỗ, cửa gỗ công nghiệp, sơn phun với màu sắc tự nhiên của Eurowindow. Cửa phòng vệ sinh cũng được chủ đầu tư lựa chọn của hãng Eurowindow với cửa gỗ, kinh, phụ kiện đồng bộ. Cửa sổ hiện đại với cửa khung nhôm, kính và phụ kiện đồng bộ của hãng Eurowindow.

Thiết bị vệ sinh trọn bộ xí bệt, vòi xịt, lavabo của hãng Inax. Gương, phụ kiện được chủ đầu tư sử dụng các thiết bị được nhập khẩu  hoặc liên doanh. Vòi các loại sử dụng của hãng Inax. Vách kính tắm với kính cường lực và phụ kiện của kính Việt Nhật, phụ kiện nhập khẩu. Bình nước nóng cao cấp dung tích 30 lít của Ferroli.

Tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp với màu sắc tự nhiên và phù hợp với màu sơn, màu gạch của căn hộ. Mặt bếp dùng đá Granite tự nhiên cao cấp. Trọn bộ bếp ga, hút mùi của Malloca, chậu rửa bát của Tân Mỹ và vòi rửa sử dụng của hãng Inax.

Điều hòa nhiệt độ trong phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ nhằm điều hòa không khí căn hộ của quý khách được sử dụng điều hòa LG hai chiều.

Ở hạng mục thiết bị điện chủ đầu tư sử dụng dây điện Trần Phú, Aptomat, công tắc, ổ cắm của hãng Sino. Riêng đèn chiếu sáng chủ đầu tư tin tưởng chọn dùng Paragon cao cấp cho căn hộ của quý khách.