พรีเมี่ยม Nettle Leaf อาหารเสริมไชเอนน์

ตำแยที่เจ็บปวดมีพื้นหลังที่มีความยาวในการใช้งานโดยหลายวัฒนธรรมผู้หญิงฉลาดผู้เยียวยารักษา นี่เป็นเพียงไม่กี่ประโยชน์ต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของตำแย

o นำพลังงาน - คืนมาให้ประโยชน์ต่อประสาทเช่นเดียวกับเซลล์ประสาทจักระและระบบพลังทั้งหมดของคุณ การใช้งาน infusions ในระยะยาวเป็นระยะเวลานานช่วยผู้ที่มีปัญหาถาวรเช่นโรคภูมิแพ้ไข้ละอองฟางไวรัส Epstein-Barr, เอดส์, เส้นประสาทบวมเช่นปวดเอว

o ไตและต่อมหมวกไต Tonic-Nettles สามารถรักษาเซลล์ไตหินในไตหรือกระเพาะปัสสาวะรวมทั้งไม่สบายในไต ตำแยนั้นดีมากสำหรับการกักเก็บน้ำและการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะเรื้อรัง

o ช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร - ตำแยทำให้ตับถุงน้ำดีและม้าม สามารถรักษาแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้ รวมถึงช่วยบรรเทาการเคลื่อนไหวของลำไส้ผิดปกติ

o เสริมสร้างระบบทางเดินหายใจระบบการดื่มน้ำผสมในชีวิตประจำวันรวมถึงเสริมสร้างระบบหายใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีโรคปอดรุนแรง นอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มแอลกอฮอล์ผสมเหล่านี้สำหรับหวัดและไข้หวัดหอบหืดหลอดลม, ไอ, โรคทางเดินหายใจและโรคปอดบวม

เพื่อให้การแช่, การเข้าซื้อกิจการตำแยแห้งที่มีคุณภาพลดลง Disoblige 1 ออนซ์ในขวดแก้วควอร์ต เทน้ำเดือดลงไปเติมให้เข้ากันและคลุกเคล้าให้ทั่วเพื่อดูว่ามันอิ่มตัวหรือไม่ หมวกรวมทั้งอนุญาตให้ตั้งค่าสำหรับ 2-4 ชั่วโมง ความเครียดและยังดื่มเย็นหรืออุ่นกับน้ำผึ้งถ้าต้องการ คุณสามารถผสมผสานกับ oatstraw และ comfrey leaf เพื่อประโยชน์ที่มากกว่ารวม

เกี่ยวกับตำแย

ตำแยที่กัดจัดอยู่ในประเภท "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม" เช่นเดียวกับมิตรกับสิ่งแวดล้อมมัสตาร์ดเช่นเดียวกับสีเขียวของดอกแดนดิไลอัน ทั้งพืชและรากมีการแก้ไขในหลายวิธีดังนั้นทั้งสองสามารถมีส่วนร่วมในสูตรคั้นน้ำของคุณ

อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญเปอร์เซ็นต์ของตำแยจะเพิ่มน้ำผลไม้ของคุณอย่างมีนัยสำคัญ มันสามารถคั้นน้ำได้เพียงอย่างเดียวหรือเพื่อรสชาติที่ดึงดูดมากขึ้นรวมกับผักอื่น ๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หมายเหตุ: มีตำแยอีกหนึ่งชนิดที่เรียกว่าตำแยตายขาวและนี่ไม่ใช่ตำแยที่คุณต้องการใช้ในการคั้นน้ำ

ยาแก้ระคายเคือง

พืชชนิดนี้เรียกว่าตำแย "เจ็บปวด" เช่นเดียวกับที่มันจะทำร้ายคุณถ้าคุณสัมผัสด้วยมือเปล่า ตำแยเป็นบ้านของความมั่งคั่งของ stingers เล็ก ๆ บนใบลดลงและลำต้นที่ระคายเคืองต่อผิวหนังของมนุษย์ โชคดีที่ตำแยจะไม่กัดคุณเมื่อถูกน้ำผลไม้

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ยอดเยี่ยมคือ Stingers มีฮิสตามีนเล็กน้อยรวมถึงกรดฟอร์มิก และสิ่งที่หมายถึงคือตำแยที่ทำหน้าที่เป็นการรักษาเฉพาะที่สามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์มากมาย

เลือกอย่างฟรีหรือเป็นไปได้มากที่สุดที่จะทำการตลาด

หากคุณต้องการรับตำแยฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแน่นอน ข้อดีอย่างหนึ่งของการขยายตัวของคุณเองก็คือการตำแยจะนำข้อบกพร่องที่ดีเข้ามาในห้องเด็ก

ในกรณีที่นี่เป็นงานที่คุณเลือกที่จะลองเพียงแค่เห็นมันว่าคุณสวมหน้ากาก handwear และยังคงชัดเจนของการสัมผัสตำแยจนกว่าคุณจะได้เข้าไปในเครื่องคั้น หากคุณไม่ต้องการไปเส้นทาง Do It Yourself ตรวจสอบตลาดของเกษตรกรในท้องถิ่นของคุณรวมถึงร้านอาหารธรรมชาติสำรองเพื่อดูว่าคุณสามารถค้นพบมันได้หรือไม่

ข้อมูลทางโภชนาการที่เกี่ยวข้องกับตำแย

วันนี้ฉันต้องสารภาพตำแยมีมากกว่า 7 เวทมนตร์ที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์ ในการป้องกันของฉันเองฉันได้เพิ่มเครื่องหมายบวกในชื่อของบทความนี้! แต่ใช้เวลาเช่นเดียวกับการเตรียมที่จะประหลาดใจเพราะโรงงานแห่งนี้เป็นโรงไฟฟ้าเสมือนจริง

โดยทั่วไปตำแยมีอิทธิพลต่อการตอบสนองทางเคมีในร่างกาย นอกจากนี้ยังมีพื้นหลังจริง ๆ แล้วมีใช้ในกรีซเก่าเป็นยาขับปัสสาวะ

วันนี้เราเข้าใจว่าตำแยสามารถใช้เป็นสารพิษสำหรับลำไส้ใหญ่เช่นเดียวกับเลือด มันยอดเยี่ยมมากสำหรับการรักษานิ่วในไตปัญหากระเพาะปัสสาวะการคลายตัวของลำไส้ ตำแยยังสามารถระบุการขาดวิตามินดี, โรคกระดูกอ่อนและโรคโลหิตจาง

ตำแยเสริมสร้างเช่นเดียวกับดีท็อกซ์ปอดตับและหลอดเลือดแดง ในกรณีที่คุณกำลังพิจารณาทำความสะอาดน้ำผลไม้ควรจะรวมตำแย

นอกจากนี้เนื่องจากอิทธิพลที่มีประสิทธิภาพของตำแยในกระแสเลือดมันจะมีคุณค่าสำหรับผู้ที่มีความอ่อนแอเนื่องจากการเจ็บป่วยเช่นโรคเอดส์หรือโรคมะเร็ง มองหาตำแยสำหรับเงื่อนไขของการสูญเสียเลือดภายในรวมถึงเลือดกำเดาไหลและการสูญเสียเลือดมดลูก งานวิจัยยังระบุว่าตำแยเป็นประโยชน์ในการจัดการกับความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน

เดี๋ยวก่อนยังมีอีกมาก

Nettle ยังเป็นการรักษาเฉพาะที่ทรงพลังและยอดเยี่ยมสำหรับเล็บผิวหนังและผม ตำแยเป็นองค์ประกอบทั่วไปที่พบในรายการตรวจสอบส่วนผสมของแชมพูสระผมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ในทำนองเดียวกันตำแยยังเป็นยาที่ดีเยี่ยมสำหรับมวลกล้ามเนื้อผมและหนังศีรษะที่มีความมันมาก

โรคผิวหนังเช่นเดียวกับการสลายตัวของผิวหนังชนิดอื่น ๆ สามารถรักษาได้ด้วยตำแยเป็นครีมทา เช่นเดียวกับภาวะไขข้ออักเสบเช่นอาการปวดเกาต์และการอักเสบร่วมซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ตำแยได้รับการยอมรับมากที่สุด มันมีความสามารถพิเศษในการลดการอักเสบและผู้คนก็ใช้มันเพื่อการบาดเจ็บที่พื้นผิวและกระดูกที่ถูกจับ

คู่ของคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายของตำแย

มีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่ฉันไม่เคยเห็นในพืชชนิดอื่น ๆ

มีโปรตีนเพื่อสุขภาพที่ติดอยู่กับฮอร์โมนที่ตำแยที่สามารถเพิ่มขึ้นได้ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าโดยทั่วไปแล้วตำแยสามารถจัดการกับเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับความตื่นเต้นของฮอร์โมนที่เกิดจากฮอร์โมนฟรีลอย ตัวอย่างหนึ่งคือกลุ่มอาการรังไข่แบบ polycystic ที่ผู้หญิงบางคนทนได้ อีกประการหนึ่งคือภาวะต่อมลูกหมากโตในผู้ชาย

นอกจากนี้ผู้ชายที่มีอาการเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลหรือที่เรียกว่า Prostatic Hyperplasia อาจตรวจสอบตำแยว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเพราะมันสามารถขจัดข้อกังวลที่เกิดขึ้นได้

อย่าใช้ตำแยในสถานการณ์เหล่านี้

ไม่ควรบริโภคตำแยโดยสตรีมีครรภ์หรือหญิงให้นมบุตร ตำแยสามารถทำให้เกิดการหดตัวของมดลูกทำให้สูญเสียทารกในครรภ์ดังนั้นสำหรับสตรีมีครรภ์นี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจ และการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ก็ไม่มีงานวิจัยเพียงพอที่จะเข้าใจว่าผลกระทบใดที่ตำแยอาจมี

อาหารอื่น ๆ เพื่อน้ำผลไม้ด้วยตำแย

การตั้งค่าตำแยที่ดีที่สุดเมื่อ juiced กับอาหารอื่น ๆ ดังนั้นลองผสมกับคะน้า, บวบ, บีทรูท, แตงกวา, ผักขม, มะนาว, ขึ้นฉ่าย, มะนาว, ขิง, แครอท, แอปเปิ้ล, กล้วยและส้ม

คุณเข้าใจหรือไม่ว่าสมุนไพรที่เรียกว่า Stinging Nettles มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของผู้หญิง? มันจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงทุกวัยที่พวกเขาสามารถดื่มแอลกอฮอล์เช่นเดียวกับการใช้ส่วนผสมทุกวัน สำหรับหญิงสาววัยรุ่นหญิงสาวที่คาดหวังผู้หญิงที่ทำงานนอกบ้านในโลกที่เครียดและผู้หญิงที่ทำงานในบ้านที่มีความเครียดพร้อมกับผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนมีการใช้ตำแยในหมู่พวกเรามาเป็นพัน ๆ ปี

ผสมตำแยนำมาทุกวันหรืออย่างน้อยหลายครั้งต่อสัปดาห์ฟื้นฟูสุขภาพและพลังงานอีกครั้ง คุณยังสามารถใช้ส่วนผสมบนผิวของคุณและผม!

สำหรับวัยรุ่นตำแยสามารถบรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือนและให้การบำรุงอวัยวะและต่อมทั้งหมด มีแคลเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมธาตุอาหารและสารอาหารอื่น ๆ มากมายทั้งร่างกาย เช่นเดียวกับที่พวกเขาสามารถทำให้ผมของตัวเองล้างทำความสะอาดผิวและอาบน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพและสุขภาพภาพลักษณ์ในเชิงบวกด้วยตนเองเช่นเดียวกับความสง่างาม

สำหรับการตั้งครรภ์ตำแยอุดมไปด้วยวิตามินเคและธาตุเหล็กซึ่งเป็นสิ่งที่สตรีมีครรภ์ต้องการ ตำแยช่วยเพิ่มคุณภาพและปริมาณของเต้านม

สำหรับผู้หญิงที่ทำงานนั้นจะช่วยบำรุงต่อมหมวกไตของคุณ ความเหนื่อยล้าของต่อมหมวกไตลดลงในช่วงนี้เนื่องจากเราดูแลทุกคนรอบตัวเราแทนที่จะเป็นตัวเราเอง ตอนนี้เป็นเวลาที่จะดูแลตัวเองบำรุงต่อมหมวกไตกลับสู่สุขภาพและตรวจสอบประเภทของปัญหาที่ลงท้ายด้วยเรื้อรัง

สำหรับตำแยวัยหมดประจำเดือนสามารถช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนและพลังงานของเรา เมื่อเราบ้าๆบอ ๆ มันช่วยบรรเทาเหงื่อออกตอนกลางคืนเหล่านั้นและบรรเทาประสาทของเรา ตำแยช่วยบำรุงเราในขณะที่เราก้าวสู่ช่วงใหม่ของชีวิต

ตำแยเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัยและไม่รุนแรง บรรพบุรุษของเราพึ่งพาตำแยและเราสามารถนำมันกลับเข้ามาในชีวิตของเราวันนี้เพื่อสุขภาพและความงาม

ตำแยที่กัดมีประวัติอันยาวนานในการใช้งานโดยวัฒนธรรมที่หลากหลายผู้หญิงที่ฉลาดนักสมุนไพรและนักบำบัด ไม่ควรบริโภคตำแยโดยคาดหวังว่าผู้หญิงหรือผู้หญิงที่ให้นมบุตร ตำแยสามารถสร้างการหดตัวของมดลูกส่งผลให้สูญเสียทารกในครรภ์ดังนั้นสำหรับสตรีที่คาดหวังนี้เป็นสิ่งจำเป็นที่จะรู้ สำหรับหญิงสาววัยรุ่นหญิงสาวที่คาดหวังหญิงที่ทำงานนอกบ้านในโลกที่วุ่นวายรวมถึงผู้หญิงทำงานในบ้านที่คลั่งไคล้เช่นเดียวกับผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน เป็นพัน ๆ ปี

สำหรับผู้หญิงที่ทำงานจะทำให้ได้รับการบำรุงบำรุงต่อมหมวกไต