Đăng ký tập huấn “Kỹ năng viết tóm tắt nghiên cứu/can thiệp gửi hội nghị quốc tế”

Hội nghị lần thứ 9 Châu Á – Thái Bình Dương về sức khỏe và quyền sinh sản và tình dục lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là diễn đàn được tổ chức hai năm một lần tại các quốc gia khác nhau để cùng xem xét và thảo luận về các chính sách, mô hình thành công trong khu vực liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và quyền sinh sản & tình dục trong hai năm trước đó, từ đó khuyến nghị hành động trong giai đoạn tiếp theo. Hội nghị lần thứ 9 dự kiến diễn ra từ ngày 27 - 30/11/2017 tại Việt Nam do Hội Y tế Công Cộng Việt Nam (YTCC VN) là đầu mối đăng cai tổ chức, với sự hỗ trợ của các chuyên gia và tổ chức quốc tế và trong nước về sức khỏe sinh sản, tình dục và quyền. Trong đó, ngày đầu tiên dành cho Hội nghị thanh niên.

Nhằm hỗ trợ các nghiên cứu viên/cán bộ dự án làm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, tình dục và Quyền (SRHR) cải thiện kỹ năng viết tóm tắt nghiên cứu/can thiệp, Hội YTCC Việt Nam dự kiến tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng viết tóm tắt nghiên cứu/can thiệp gửi hội nghị quốc tế” từ ngày 23-24/3/2017 tại Hà Nội.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

I. Thời gian và địa điểm:
Thời gian: 2 ngày từ 23-24/03/2017
Địa điểm (dự kiến): Hà Nội

II. Đối tượng tham gia
Khóa học được thiết kế cho các nghiên cứu viên và cán bộ dự án làm việc trong lĩnh vực SRHR.
- Đã thực hiện/ tham gia nghiên cứu hoặc can thiệp về SRHR.
- Có ý tưởng và mong muốn gửi bài tóm tắt cho hội nghị quốc tế.

III. Khóa học sẽ giúp học viên:
- Mô tả được tiến trình viết abstract gửi hội nghị quốc tế, từ tìm hiểu thông tin tới lựa chọn chủ đề phù hợp
- Mô tả được cấu trúc của abstract gửi hội nghị quốc tế.
- Thực hành kĩ năng viết abstract, từ thiết lập luận điểm đến cách thức trình bày, sử dụng ngôn ngữ.
- Hoàn thành gửi abstract và nộp đơn xin học bổng tại hội nghị lần 9 châu Á – Thái Bình Dương về Sức khỏe và Quyền sinh sản và Tình dục.
- Các học viên có bài viết tiềm năng sẽ được lựa chọn mời tham gia các khóa tập huấn viết bài báo quốc tế và hỗ trợ xuất bản bài viết trên tạp chí Y tế Công Cộng (YTCC) số đặc biệt với sự hỗ trợ của các chuyên gia, tổng biên tập các tạp chí hàng đầu quốc tế về YTCC và SRHR
(Khóa học không thu phí tham dự của học viên. Đối với các học viên ngoại tỉnh, vui lòng tự chi trả cho phí đi lại, ăn ở khi tham gia khóa học)

IV. Giảng viên:
Ths Quách Thu Trang – Phó giám đốc Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP)
Ths Trang tốt nghiệp đại học Mahidol (Thái Lan) năm 2006. Chị Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho tổ chức phi chính phủ quốc tế trong các lĩnh vực về Giới, Nâng cao vị thế phụ nữ, Sức khoẻ Sinh sản và Sức khoẻ Tình dục. Đặc biệt chị Trang có kinh nghiệm hỗ trợ 10/10 nghiên cứu viên/ cán bộ dự án trẻ gửi bài viết tóm tắt tại hội nghị quốc tế lần 6 tại Yoyakarta, Indonesia được lựa chọn trình bày miệng và poster. 7/10 nghiên cứu viên được hỗ trợ học bổng toàn phần của ban tổ chức tham dự hội nghị tại Indonesia.

---
Để biết thêm thông tin về hội nghị, theme và subthemes của hội nghị, mời truy cập website: http://apcrshr9vn.org/Home/ArticleView/theme-and-sub-themes-24510642

  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  Must be a whole number
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  Để chuẩn bị tốt cho khóa tập huấn, các học viên vui lòng gửi bản tóm tắt về cho BTC tại địa chỉ:

  (Ms) Hoàng Thị Thu Thủy- Cán bộ chương trình. Điện thoại: 0973 277 330 Email: httt@vpha.org.vn Tiêu đề: Đăng ký tập huấn Kỹ năng viết tóm tắt nghiên cứu/can thiệp gửi hội nghị quốc tế - Họ và tên đầy đủ. - Thời hạn gửi bản tóm tắt: 13/03/2017 - Các ứng cử viên được lựa chọn, ban tổ chức sẽ thông báo thời gian và địa điểm trước ngày 16/03/2017