ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu - chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất. Các tổ chức toàn cầu cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. 

Tại Việt Nam, trước thách thức & xu thế toàn cầu hoá, việc học tiếng Anh càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thực trạng học ngoại ngữ ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề đau đầu của các nhà làm giáo dục. Làm thế nào để tìm được một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp học sinh, sinh viên tiến bộ, có kết quả tốt trong việc sử tiếng Anh trong cuộc sống một cách tự tin, cũng như cơ hội toả sáng, phát triển sự nghiệp giảng dạy bộ môn ngôn ngữ Anh cho Giáo viên muốn nâng cao trình độ nghề nghiệp & chuyên môn.

Trường Đại học Hoa Sen trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô & các bạn cùng tham gia:
1. Cuộc thi viết về “Những trải nghiệm của nghề dạy học môn tiếng Anh” - Gửi bài dự thi từ ngày 22/4 - 20/5/2017 (Chi tiết cuộc thi vui lòng xem thông tin đính kèm)
2. Hội Thảo với chủ đề: Tính năng động trong việc giảng dạy tiếng Anh - A Dynamic Trend in Communicative Language Teaching – Ngày 1/6/2017

Email address *
Hội thảo giới thiệu Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh
Chuyên ngành: Giảng dạy tiếng Anh
Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Bạn đến từ trường, công ty hoặc tổ chức nào?
Your answer
Bạn biết đến chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh qua kênh thông tin nào?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Hoa Sen University. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms