Request edit access
Nộp hồ sơ ứng tuyển nhân sự
Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) được thành lập ngày 29/3/2001 theo Quyết định số 1574/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Là một trong những trung tâm phần mềm đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, CUSC không ngừng phát triển và nổ lực vì sứ mạng “Xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam”.

Hơn 18 năm phát triển, CUSC vinh dự nhận các giải thưởng và danh hiệu danh giá do cơ quan nhà nước, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, tổ chức Liên minh gia công phần mềm Việt Nam và cùng nhiều đơn vị khác trao tặng, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng các sản phẩm phần mềm và dịch vụ đào tạo của CUSC.


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phát triển phần mềm, CUSC luôn có nhu cầu tìm kiếm ứng viên tham gia vào các dự án phần mềm và nếu bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi, xin hãy đăng ký thông tin trước, khi có nhu cầu chúng tôi sẽ liên hệ bạn.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Đăng ký thông tin hồ sơ ứng viên
Các thông tin có dấu * là bắt buộc nhập
Họ và tên *
Email *
Điện thoại liên hệ *
Địa chỉ thường trú *
Giới tính *
Trình độ *
Required
Chuyên ngành *
Vị trí ứng tuyển *
Required
Kinh nghiệm làm việc *
Ngoại ngữ *
Lương mong muốn
Clear selection
Thông tin chi tiết về Curriculum Vitae (CV) vui lòng gửi đến email: tuyendung@cusc.ctu.edu.vn
Thông tin khác, bạn muốn giới thiệu đến chúng tôi
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Can Tho University Software Center. Report Abuse