Mến chào các em học sinh, sinh viên,
Chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm - chương trình chất lượng cao được Tổ soạn thảo của Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Trường ĐH Cần Thơ xây dựng và dự kiến mở trong năm học 2017-2018.
Chương trình này có các ưu điểm nổi bật như sau:

1. Chú trọng đào tạo Kỹ sư Công nghệ thực phẩm có đủ trình độ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và hội nhập của Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và của đất nước nói chung trong giai đoạn quốc tế hóa, toàn cầu hóa. Các môn học được thiết kế theo hướng kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành, thực tập, giúp sinh viên có thể thao tác tốt và nắm vững kiến thức, kỹ năng ứng dụng vào thực tế, từ đó giúp sinh viên có khả năng điều khiển, vận hành trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, xử lý tốt các tình huống liên quan đến kỹ thuật và công nghệ trong chế biến thực phẩm. Ngoài ra, các kỹ năng mềm hỗ trợ sinh viên cũng được đưa vào chương trình giảng dạy.

2. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của Đại học Michigan (Hoa Kỳ), Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh và sự góp ý của các nhà tuyển dụng. Có ít nhất 40% môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh do các giảng viên trong và ngoài trường hay giảng viên từ các trường đại học liên kết ở nước ngoài đảm nhận.

3. Sinh viên được học trong môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học được trang bị máy lạnh và máy tính nối mạng, số lượng sinh viên giới hạn (dưới 40 sinh viên/lớp) và chỉ 5 sinh viên/nhóm thực tập (so với chương trình đào tạo đại trà: 60-80 sinh viên/lớp học phần, 20-25 sinh viên/nhóm thực tập).

4. Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm được đào tạo từ CTCLC có đủ khả năng đảm nhận các vị trí: cán bộ kỹ thuật, nhân viên quản lý chất lượng trong các công ty/doanh nghiệp sản xuất; tổ chức và quản lý các cơ sở chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm, cơ sở thu mua và kinh doanh rau quả, thủy hải sản; viên chức làm việc ở các cơ quan Nhà nước (Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế… ở các tỉnh thành); nghiên cứu viên ở các cơ quan nghiên cứu khoa học và giảng viên ở các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng. Đặc biêt, kỹ sư Công nghệ Thực phẩm được đào tạo từ CTCLC có khả năng thích nghi tốt trong môi trường quốc tế, môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao cũng như theo học ở bậc sau đại học trong và ngoài nước.

Để giúp chúng tôi có thông tin về nhu cầu người học, các em vui lòng trả lời các câu hỏi bên dưới. Các thông tin phản hồi từ các em sẽ được bảo mật hoàn toàn và chỉ được sử dụng nhằm mục đích giúp nhà trường và Tổ soạn thảo chương trình Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm (chất lượng cao) hoàn thiện chương trình và triển khai hoạt động đào tạo.

1. Em đang là
2. Giới tính
3. Em đến từ địa phương nào
4. Em có muốn theo học chương trình đào tạo Kỹ sư Công nghệ thực phẩm chất lượng cao không?
5. Em có ý định giới thiệu người thân hay bạn bè theo học chương trình Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm chất lượng cao hay không?
6. Ý kiến khác (Nếu có)?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms