Request edit access
Đăng ký tham gia Microsoft Academic Tour
Thời gian tổ chức: Sáng 21/09/2013
Địa điểm: Hội trường khu 3
Hạn cuối đăng ký: 17/09/2013
Ý nghĩa của chương trình Microsoft Academic Tour:
Chương trình Microsoft Academic Tour (MAT) là chương trình hỗ trợ đặc biệt và truyền bá công nghệ Microsoft dành cho
các trường đại học tiềm năng hàng đầu Việt Nam.
Đối với nhà trường
Đây là chương trình hoạt động thường niên để giúp tập đoàn Microsoft tiếp cận sinh viên Việt Nam gần hơn, cũng như thiết lập mối quan hệ cộng tác với các trường đại học tại nước sở tại, đưa ra các chính sách hỗ trợ về công nghệ và hoạt động hỗ trợ sinh viên của trường tiếp cận công nghệ hàng đầu của Microsoft, định hướng nghề nghiệp, tạo sân chơi và cộng động nghiên cứu công nghệ.
Đối với sinh viên
MAT giúp các bạn sinh viên mới vào trường có định hướng nghề nghiệp và khơi dậy đam mê công nghệ, giúp các bạn tiếp cận với các cộng nghệ mới nhất của Microsoft hoàn toàn miễn phí để nghiên cứu và học hỏi lẫn nhau, phổ biến các cơ hội thực tập cho sinh viên tại Microsoft.
Chương trình Microsoft Student Partner – Theo đuổi ước mơ riêng :
Nếu bạn có khát khao là người đầu tiên được chạm tới công nghệ mới nhất. Bạn thích theo đuổi giấc mơ của mình trở thành diễn giả công nghệ Microsoft. Bạn muốn khởi nghiệp bằng chính ứng dụng có ý tưởng siêu việt của mình. Bạn muốn gắn kết với hàng triệu bạn sinh viên trong nước và thế giới có chung một đam mê công nghệ. Hay đơn giản, bạn là người mới bước vào giảng đường đại học cần một định hướng và sự dẫn dắt của những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin lẫn sự nghiệp. Chắc chắn bạn nên tham gia vào Chương trình Microsoft Student Partner (MSP)

Chúng tôi tìm kiếm những bạn sinh viên tài năng đam mê công nghệ Microsoft và sẵn lòng truyền lửa đam mê cho người khác. Bạn sẽ là người đại diện cho Microsoft tại trường bạn đang học với những quyền lợi đặc biệt từ Microsoft và cơ hội được thực tập tại công ty Microsoft Việt Nam.
Đây là chương trình hàng đầu hỗ trợ sinh viên hướng nghiệp và tiếp cận công nghệ.
Cuộc thi Imagine Cup
Imagine Cup là cuộc thi hằng năm được tài trợ và tổ chức bởi Tập đoàn Microsoft. Mục tiêu của cuộc thi là tập hợp những nhà công nghệ trẻ trên khắp thế giới để giải quyết những thách thức lớn của toàn cầu. Khởi đầu là một cuộc thi thiết kế phần mềm, nó tập hợp những nhóm đến từ các trường trung học và đại học gửi những giải pháp phần mềm theo một chủ đề cho trước. Được bắt đầu vào năm 2002, cuộc thi đã phát triển rất mạnh về mặt quy mô, vào năm 2008, 210.000 thí sinh đến từ hơn 100 quốc gia đã thi đấu với nhau trên chín mục thi đấu.
Để tham gia chương trình các bạn sinh viên điền thông tin đăng ký theo mẫu sau:
Mã số sinh viên *
Your answer
Lớp *
Your answer
Họ và tên *
Your answer
Khóa *
Your answer
Địa chỉ email *
( yêu cầu sử dụng email trường cấp )
Your answer
Số điện thoại (nếu có)
Your answer
Mong muốn tham gia chương trình Microsoft Student Partner (MSP) *
Mong muốn tham gia cuộc thi Imagine Cup 2013 *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Khoa CNTT&TT. Report Abuse - Terms of Service