ADC Cinema Club: Mùi - Gió Về Bên Phố. Chuyện chưa kể của những người trẻ làm phim nghệ thuật.
Lê Bảo và Hiếu Trần đều là những đạo diễn không chuyên và không qua trường lớp đào tạo nào. Với họ, thứ qúy giá nhất mà họ có được khi thực hiện những tác phẩm của mình đó là sức trẻ, niềm đam mê và một tình yêu mãnh liệt đối với điện ảnh.

Chương trình ADC Cinema đặc biệt tháng 1 năm 2017 sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ yêu thích điện ảnh, nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo 2 bộ phim ngắn: "Mùi" của Lê Bảo và "Gió về Bên Phố" của Hiếu Trần. Hai anh cũng là những khách mời đặc biệt trong chương trình ADC Cinema Club lần này.

Buổi chiếu phim và giao lưu sẽ được diễn ra vào tối thứ bảy, ngày 07 tháng 01 năm 2017 tại lầu 1, Cà Phê Thứ Bảy Trẻ , số 264 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, .3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoạt động không thu phí người tham dự. Nước uống và đồ ăn nhẹ sẽ được phục vụ với mức giá từ 50.000 đồng.

Nội dung phim:

- Phim "Mùi" của đạo diễn Lê Bảo là một câu chuyện kể về câu chuyện người phụ nữ nghèo có thai nhưng cha đứa trẻ không được tiết lộ. Cô tìm đến ở tại một nơi kênh rạch tù đọng chờ ngày sinh nở và ở đây, cô đã gặp người phụ nữ khác có cùng chung số phận. Sau khi sinh con ra và cho con đi, người phụ nữ ấy "biến mất". Nhân vật chính của bộ phim đã đi tìm và hai người phụ nữ gặp nhau, tình người là chất keo gắn kết họ.

- Phim ngắn của đạo diễn Hiếu Trần (Ricky) có tên "Gió về bên phố". Chuyện phim kể về Khánh và Phong, hai người con trai nhưng số phận đã khiến họ gặp gỡ và yêu nhau, một mối tình đồng giới đầy ngang trái. Những sóng gió, cám dỗ và nghịch cảnh bủa vây, nhưng trên hết, tình yêu chân thật luôn chiến thắng tất cả.

Họ và Tên của bạn *
Ví dụ: Nguyễn Văn A
Your answer
Tên của bạn viết IN HOA *
Ví dụ: HOA
Your answer
Địa chỉ Email của bạn *
Your answer
Số điện thoại của bạn *
Your answer
Bạn đang là ... ?
Bạn biết đến thông tin các hoạt động của ADC Academy từ ...?
Bạn mong muốn những hoạt động trong lĩnh vực Nghệ Thuật - Thiết Kế - Sáng Tạo nào sẽ được tổ chức sắp tới ?
Bạn có câu hỏi nào muốn gửi đến các khách mời trong chương trình ?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of TADANG CREATION. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms